หน้าเก่าก่อนศัลย์ แตงโม นิดา

โฆษณา

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก สำหรับ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ก่อนหน้านี้เธอเคยอยู่กับต้นสังกัดช่อง 7 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระแล้ว งานนี้เจ้าตัวก็ถูกจับผิดอยู่ตลอดกับเรื่องความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า

และเมื่อวันที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมา รายการ แซ่บ108 ได้ออกมาเผยว่า ช่วงนี้สาวแตงโมเครียดมากเพราะโควิดรอบแรกที่ปิดประเทศ สาวแตงโมได้บินไปที่ประเทศเกาหลีเพื่อไปขูดคางฟิลเลอร์หลังจากทำมาแล้ว

หลายๆคนทักว่าคางของเธอนั้นเบี้ยว สาวแตงโมไม่มีความมั่นใจและบินไปแก้อีกครั้งหลังจากแก้ครั้งที่สองกลับมาพบว่าเส้นประสาทอุดตัน ทำให้สาวแตงโมไม่สามารถออกมารับงานในวงการบันเทิงได้

ทำให้ต้องเกร็งปากในตอนที่พูด ตาเหลือก ดูไม่เป็นธรรมชาติ จากคำวิจารณ์ต่างๆนานาตอนนี้ สาวแตงโม ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าต้องกินยาช่วยเพื่อให้นอนหลับ น้ำหนักตัวขึ้นมาถึง 6 กิโลกรัมเลยทีเดียว

โฆษณา

ในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปส่องความสวยความน่ารักของ สาวแตงโม ในละครเรื่องแรกเรื่อง เบญจาคีตาความรัก เมื่อ 17 ปีก่อน ตอนที่เข้าวงการบันเทิงมาใหม่ๆ สมัยนั้นฮอตและโด่งดังมากๆเลยทีเดียว และถือว่าละครเรื่องนี้เป็นละครที่สร้างชื่อเสียง

ให้กับเธอได้เป็นอย่างมากเลยค่า จากวันนั้นจนถึงวันนี้ สาวแตงโม สวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆแม้ว่าช่วงหลังๆมานี้แฟนๆจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของเธอมากสักเท่าไร แต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้และมีผลงานออกมาให้แฟนได้ติดตามชมกันเรื่อยๆนะคะ

สวยน่ารักมาก

ละครเรื่องแรก

โฆษณา

ขอบคุณข้อมูล:melonp.official ,แซ่บ108