มาแล้ว เลขวัดกุด งวด 1 มี.ค

โฆษณา

การมีเงินทองมากๆหรือการเป็นคนรวยนั้นแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่หลายๆคนใฝ่ฝันไว้ในชีวิต แต่ว่าการที่คนเราจะรวยมีเงินทองใช้นั้นก็ต้องแลกมาด้ววยความขยัน อดทน และสิ่งต่างๆมากมาย แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้คนรวยอย่างเร็วและง่ายมากที่สุดก็คือการลุ้นรางวัลโดยเฉพาะรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล

หลายคนจึงเลือกที่จะซื้อลอตเตอรี่เอาไว้ลุ้นรางวัลกัน ที่ผ่านมาก็มีทั้งคนที่ดวงเฮงและคนที่ยังไม่มีดวงสลับกันไป แถมการได้ถูกรางวัลนั้นยังถือว่าเป็นความหวังของหลายๆคนที่อยากจะเป็นเศรษฐีหน้าใหม่อีกด้วย

อย่างวันนี้ที่หลายคนรอคอยนั่นก็คือวันที่ 1 มีนาคม 2564 วันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล เชื่อว่าตอนนี้หลายๆคนคงจะมีเลขดีเลขเด็ดซื้อเก็บไว้ลุ้นรางวัลกันบ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่ยังไม่มีเลขเด็ดนั้นไม่ต้องกังวลไปค่ะ

โฆษณา

เพราะว่าวันนี้เรามีเลขเด็ดๆสวยๆมาฝากกัน โดยเป็นเลขดังของทางวัดกุด ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของเลขเด็ด แถมที่ผ่านมายังให้คอหวยดวงเฮงมาแล้วถึง 6 งวดติด ทำให้ที่ผ่านมามีคนรอคอยเลขเด็ดจากทางวัดกุดตลอด

โดยทางเพจ “ไม่มงจะงงมาก” ได้โพสต์ภาพบรรยากาศภายในวัดที่มีผู้คนมาหาเลขเด็ดกันเป็นจำนวนมาก โดยมีการระบุว่า “754 52 00 เลขวัดกุดแห่เข้ามา 6 งวดติด งวดนี้จดให้ไวเลย #โปรดใช้วิจารณญานในการเสี่ยงโชค”

ซึ่งในภาพก็มีคนยืนถือป้ายตัวเลข 754 52 และ 00 ที่เขียนไว้ตัวอย่างใหญ่ให้ได้มองเห็นกันง่ายๆชัดๆ ขอบอกเลยค่ะว่าคนมากันเยอะมากๆๆ อย่างไรก็ขอให้ทุกคนสมหวังกันนะคะ

โฆษณา

ขอขอบคุณ : ไม่มงจะงงมาก