กาละแมร์ กับชีวิตล่าสุดของเธอ

โฆษณา

ก่อนหน้านี้พิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี ได้ออกมาไลฟ์สดรีวิวสินค้าแอบอ้างสรรพคุณเกินจริงว่าทานแล้วจะทำให้ จมูกเข้ารูป รูปหน้ากระชับ ฯลฯ งานนี้ก็ทำให้เธอโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว จนกระทั่งสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

ฟ้องร้องดำเนินคดี สาวกาละแมร์ ซึ่งต่อมาเธอทนกระแสสังคมไม่ไหวจนต้องออกมาประกาศยุติบทบาทการเป็นพิธีกรที่ตัวเองทำไว้ทั้งหมด ก็ทำให้หลายๆคนตกใจหนักมาก ล่าสุด ชีวิตของ กาละแมร์ เดินสายทำบุญไม่เว้นวันเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพทำบุญใหญ่ใส่บาตรพระ 45 รูป เนื่องในวันมาฆบูชา

พร้อมระบุข้อความว่า” มาฆบูชาวันนี้ ใส่บาตรพระ 45 รูป กราบพระพุทธชินราช สักการะรัชกาลที่5 ที่วัดเบญจมบพิตร.ได้รับพรจากหลวงพ่อเจ้าอาวาสวัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่).ฟังธรรม ภาวนา ถวายภัตตาหารเพลแด่พระราชกิตติมงคล วัดโสมนัสวิหาร.ขอบคุณ @yu_benn จัดเตรียมทุกอย่างอย่างดี และไปด้วยเสมอ 🙏❤.อนุโมทนาบุญแด่ทุกท่านนะคะ เสมือนทำด้วยตนเองค่ะ 🙏🙏🙏 ”

และในขณะเดียวกัน สาวกาละแมร์ ก็ได้ไปทำบุญบริจาคของให้กับเด็กๆ สมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย อีกด้วย ระบุว่า” วันนี้ทำอาหารกลางวันไปมอบให้เด็กๆและเจ้าหน้าที่ที่สมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทยนะคะ.ช่วงโควิททั้ง 2 รอบ ครูเจ้าหน้าที่เล่าให้ฟังว่าที่นี่ได้รับผลกระทบพอสมควร

โฆษณา

มีเด็กอยู่ในความดูแลแบบนอนที่นี่ประมาณ 70 คน วันธรรมดาเข้ามาเรียนหนังสือฟรี 300 คน และยังส่งเด็กโตออกไปเรียนอีก 30 คน ดังนั้นค่าเล่าเรียน ค่าเดินทาง ค่าขนมยังมีความจำเป็น ที่นี่อยู่ด้วยเงินรับบริจาคทั้งสิ้น และถ้าท่านใดอยากบริจาคเป็นสิ่งของ อาหารสดก็ได้เช่นกัน

ไข่ อาหารสด น้ำตาล น้ำมัน ผ้าอนามัยยังต้องการอยู่ค่ะ.☎️โทร. 02.427.8489 / 02.427.8498 (อยู่แถวสุขสวัสดิ์). 💰 สมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทยหมายเลขที่บัญชี แบงค์กรุงเทพ 1863010938.🌈 ขอบคุณ @yu_benn กัลยาณมิตรแผนก บุญพาวเวอร์ ทำอาหารมาน่าทานมาก 🤟❤😍 ” ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ สาธุ

ชีวิตหลังไม่มีงานในวงการบันเทิง

โฆษณา

ขอบคุณข้อมูล:kalamare