ผลตอบแทนจากปลาร้า เพชร สหรัตน์

โฆษณา

สำหรับประวัติของ เพชร สหรัตน์ มีชื่อจริงว่า นายสห สหเจริญพาณิชย์ บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี จบการศึกษาชั้นปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และยังเป็นทายาทคนเล็กสุดของตระกูลโรงแรมศรีนคร อดีตโรงแรมดังใจกลาง 5 แยก จังหวัดอุดรธานี ก่อนผันตัวไปทำธุรกิจเครื่องดื่มช็อกโกแลต

ล่าสุดมานี่เอค่ะ หนุ่มเพชร สหรัตน์ ถอยรถหรูป้ายแดงราคา 12 ล้าน ผลตอบแทนจากปลาร้าที่คนมองว่าเหม็น พร้อมระบุยินดีกับคนเก่งของเฮีย ความพยามในทุกๆ ด้านของน้อง ทำให้น้องได้มีวันนี้

เป็นอีกนักร้องหนุ่มที่เลือกมาทุ่มแรงกายแรงใจลุยทำธุรกิจปลาร้าจนรวยและได้ดิบได้ดี สำหรับ ‘เพชร สหรัตน์’ และแฟนสาว ที่ต่างช่วยกันดำเนินธุรกิจฝ่าวิกฤตโควิดมาได้แบบชิลชิล

โฆษณา

ล่าสุด ‘เพชร สหรัตน์’ โพสต์ของขวัญจากความสำเร็จ และเป็นรางวัลแทนความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักตลอดที่ผ่านมา เมื่อได้ซื้อรถหรูบีเอ็มดับบลิว รุ่นไอ 8 ป้ายแดง ราคาคันละ 12 ล้านบาท

โดยหนุ่มเพชรได้โพสต์ภาพในเพจและระบุว่า “ยินดีกับคนเก่งของเฮียนะครับ ความพยามในทุกๆ ด้านของน้อง ทำให้น้องได้มีวันนี้ สู้ต่อไปนะครับ ปลาร้าถึงจะเหม็น แต่น้องก็เห็นคุณค่าของมันแล้วว่ายิ่งใหญ่แค่ไหน ยินดีกับรถใหม่น้องนิวนะครับ”


สวยมาก

โฆษณา