ภรรยาไปหาสามี กะจะไปเซอร์ไพรส์ สุดท้ายเจอเซอร์ไพรส์กว่า

โฆษณา

จากกระแสของภรรยาหลวงเดินถือทะเบียนสมรสเข้าไปในงานแต่งของสามีกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ทำให้เรื่องดังกล่าวนี้เริ่มผุดขึ้นมาเรื่อยๆ บนโลกอินเตอร์เน็ต ล่าสุดถึงคราว นางมุกดา ภรรยาหลวง มีสามีเป็นทหารประจำอยู่ค่ายแห่งหนึ่งใน จ.ปราจีนบุรี ชื่อนายอาร์ม (นามสมมติ) ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของหญิงอีกคนของสามีผ่านเฟซบุ๊กตัวเอง โดยโพสต์คลิปเสียงเมื่อครั้งโทรคุยกับ น.ส.เนิร์ด (นามสมมติ) หญิงอีกคนของสามี ซึ่งทำอาชีพเป็นพย าบาล

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ในคลิป เ มี ย หลวงถามว่า ตกลงจะเอายังไง ฉันเป็น เ มี ย ถูกต้องตามกฎหมายอีกฝ่ายสวนกลับว่า งั้นก็ไป ฟ้ อ ง ค่ะ ไป ฟ้ อ ง เลย และไม่ต้องโทรมาอีก ไม่คุยด้วย

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ก่อนหน้านี้ เ มี ย หลวงได้โพสต์ถึงหญิงอีกคนของสามี หลังเข้าไปเอาของที่บ้านพักในค่ายทหารที่สามีสังกัดอยู่ และพบกับเสื้อผ้าของหญิงอีกคนอยู่ในบ้าน มีชื่อของนางพย าบาลคนดังกล่าวอยู่ที่หน้าอกเสื้อ

โดยระบุว่า แ ย ก กันอยู่กับสามีก็จริง แต่ยังไม่ได้เลิกอย่างเป็นทางการ และที่แยกกันอยู่ก็เพราะมีบุคคลคนนี้เข้ามาแทรก พร้อมฝากถึงคุณสามีถ้าอยากออกหน้าออกตาทางสังคมก็รีบมา ห ย่ า ให้เรียบร้อยก่อน อย่าทำแบบนี้เดี๋ยวจะดังไม่รู้ตัว และบอกไว้ก่อน เอาเงินมาเป็นค่าตกใจ ค่าปลอบใจที่คุณมาทำให้ครอบครัวเราต้อง แ ต ก แ ย ก เราสองคนแม่ลูกต้องเจ็บช้ำน้ำใจมหา ศ า ล เอาอะไรมาทดแทนความรู้สึกนี้ไม่ได้ นอกจากเงินที่มากพอ ใครจะว่าหน้าเงินก็แล้วแต่ เพราะเราสองคนแม่ลูกต้องใช้เงินในการดำเนินชีวิต จบนะคะ นอกจากนี้ เ มี ย หลวงโพสต์เสื้อผ้าของหญิงคนดังกล่าว


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ล่าสุด วันที่ 27 ก.พ. 64 น.ส.มุกดา ภรรย าหลวง เปิดใจเล่าว่า ตนเองคบกับนายอาร์ม สามี มาตั้งแต่ปี 2557 ก่อนจะแต่งงาน เดือนมกราคมปี 2562 และจดทะเบียนสมรส พร้อมกับมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 1 ขวบกว่า คบตั้งแต่สามียังไม่เป็นข้าราชการทหาร ตั้งแต่ยังไม่มีอะไร เพราะสามีอายุน้อยกว่า ตนจะคอยพาไปสอบ ผลักดันทุกอย่าง สามีจะได้มีอนาคตจะได้ดูแลครอบครัวได้

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เริ่มมาตั้งแต่ตอนนั้นตนกับลูกสาวแล้วกลับไปอยู่บ้านเกิดที่ จ.นครราชสีมา ต่อมาเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ตนจับสังเกตว่าสามีตนเริ่มผิดปกติไป จากนั้นเมษายน 2563 พฤติก ร ร ม สามีชัดขึ้น เปลี่ยนไปทั้งคำพูดจาและไม่ยอมกลับมาบ้านทั้งที่ตนให้รถไปใช้ ขับจากค่ายทหารที่ จ.ปราจีนบุรี มาหาตนกับลูกที่ จ.นครราชสีมา เพราะตนลูกยังเล็กไม่อยากเดินทางไป แต่สามีก็ไม่ค่อยกลับมาหา ดูห่างไป คล้ายทำตัวยุ่งเข้า เ ว ร ตลอด อ้างว่าติดCV19 มาไม่ได้ จากแต่ก่อนจะทำตัวดี ดูแลตนดีมาตลอด

โฆษณา

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ทั้งนี้ สามีตนมีเรื่องผู้หญิงมาบ้างแต่ไม่จริงจัง ต่อมาเดือนมิถุนายน ตนจึงแอบขนเสื้อผ้ามาอยู่กับสามีที่บ้านพักค่ายทหาร ตอนนั้นสามีตนเจอถึงกับ ต ก ใจ ไม่คิดว่าตนจะมา เหมือนไม่อยากให้ตนมา จากนั้นก็อยู่เรื่อยมาร่วม 1 เดือน ก่อนจับได้ตอนเดือนกรกฎาคม 2563 คือหนักหนามากกับผู้หญิงที่เป็นพย าบาลคนนี้ แต่คนอื่นที่ตนจับได้ 3-4 คนนั้น พวกนั้นขอ โ ท ษ และเลิกยุ่ง แต่ น.ส.เนิร์ด พย าบาลไม่ยอมเลิก และดูเหมือนสามีตนจริงจังกับคนนี้ จนสามีตนเปลี่ยนไปทุกอย่างจากหน้ามือเป็นหลังมือ

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ตนเห็นรูปคล้ายรูปพรีเวดดิ้ง สามีตนใส่ชุดทหารและหญิงอีกคนสวมขุดพย าบาลยืนจับมือกัน มีโพสต์คล้ายจะพากันแต่งงานด้วย ตนเห็นแล้ว เ จ็ บ ป ว ด มาก ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ขนาดนี้ จนคิดว่าคล้ายกับเคสที่ จ.ชัยนาท ที่ตำรวจแอบไปแต่งงานซ้อน จากนั้นตนจึงรีบติดต่อฝ่ายหญิงเพราะคิดว่าเขาโดน ห ล อ ก แต่เขาไม่ยอมเลิกแถมยังโทรกับมาหาสามีตนที่โทรศัพท์อีกเครื่อง ที่สามีตนแอบซื้อไว้ติดต่อกับพย าบาลคนนี้ แต่ตอนนั้นตนเจอพอดีและรับสาย ฝ่ายพย าบาล ต ะ โ ก น ใส่หูตนว่าเอาโทรศัพท์ไปให้สามีตนเดี๋ยวนี้ ให้ผู้ชายเลือก แต่สามีตนไม่เลือก ตอนนั้นตนสั่นไปหมด

ส่วนแม่สามีตนดีมาก เข้าข้างตน รักตน ยังเคยชวนตนไปหาฝ่ายหญิงที่ จ.กาฬสินธุ์ แต่ตนบอกแม่สามีว่าไม่ไปดีกว่า เพราะไปก็ไม่ได้อะไร แม่สามีตนจึงไปเอง แต่ไม่เจอ และพยาบาลโทรคุยกับแม่สามีอ้างว่า ไปห้ามลูกแม่ให้เลิกยุ่งกับหนู และอย่าโทรมาหาหนูเพราะหนูทำงาน” ทั้งนี้ หลังเรื่องที่เกิดขึ้นสามีตนก็แอบคุยกันมาตลอดตนเตรียมจะ ฟ้ อ ง พยาบาล เพราะพยาบาลท้ า ให้ตน ฟ้ อ ง ตนก็มีคลิปไว้ ส่วนคลิปเสื้อผ้าที่ตนนำไปลงในเฟซบุ๊กคือคนไปเจอโดยบังเอิญตอนไปขนเสื้อผ้ากลับมากรุงเทพ เห็นถุงนี้แอบ ซ่ อนไว้ จึงนำมาโพสต์ลงไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนสามีตน ตนให้โอกาสมาเกือบจะ 1 ปีเต็มแล้ว ตน ร้ อ ง ไ ห้ ทุกคืน กอดลูก ร้ อ ง ไ ห้ จุ ก อยู่ในอก ตอนนี้ขอเคลียร์กับสามีก่อน เพราะหวังว่าสามีจะเลิกพฤติก ร ร ม นี้ เพราะเคยสัญญากับตนว่าจะเลิกแต่ก็ไม่เลิก ทุกวันนี้ตนคิดว่าจะ ฟ้ อ ง หรือ ห ย่ า กับสามีดีไหม ตนขอคุยกับภายในครอบครัวก่อน แต่กับพยายาลคนนี้ตนเตรียมเอกสาร ฟ้ อ ง และเตรียมเอาผิดวินัยวิชาชีพพยาบาลแน่นอน

นอกจากนี้ นายอาร์มยังมีการโพสต์เฟซบุ๊กบอกรัก น.ส.เนิร์ด นางพยาบาล ลงภาพรีดเสื้อผ้าให้ โพสต์รูปจับมือเพื่อแสดงความรัก นายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ หรือ ทนายพัฒน์ ทนาย เ มี ย หลวง เผยว่า ตนเองรับให้คำปรึกษากับคุณมุกดา ภรรยาหลวงไปมาตั้งแต่ ปี 2563 จนมาถึงวันนี้ เพื่อเตรียม ฟ้ อ ง ร้องฝ่ายหญิงที่เป็นมือที่ 3 ค ดี นี้คล้ายกับคดีที่ภรรยาหลวงที่ จ.ชัยนาท และ จ.ลำปาง ต่างกันที่อาชีพฝ่ายหญิง ซึ่งตามหลักกฎหมายหากชายหญิงจดทะเบียนสมรสแล้ว มีคนมายุ่งกับสามีของฝ่ายหญิงที่เป็นภรรยาจดทะเบียน ดังนั้นฝ่ายหญิงมีสิทธิ์ที่จะ ฟ้ อ ง สามีและผู้หญิงที่เข้ามายุ่งกับสามีได้ โดยจะ ฟ้ อ ง ทั้งคู่หรือเลือก ฟ้ อ ง เฉพาะหญิงที่เป็นมือที่ 3 ก็ได้

ซึ่งภรรยาหลวงสามารถ ฟ้ อ ง ห ย่ า และเรียกค่าเสี ย หายกับสามีได้ ฟ้ อ ง ค่าเสี ย หายจากตัวฝ่ายหญิงที่เป็นมือที่ 3 ได้ และยัง ฟ้ อ ง อาจเลี้ยงดูลูก ค่าเลี้ยงดูลูก แบ่งสินสมรส ค่าเลี้ยงชีพได้ด้วย ฉะนั้นภรรยาหลวงมีสิทธิ์เรียกตามที่ต้องการ แต่มูลค่าที่ได้จะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ ศ า ล ไม่สามารถบอกเป็นตัวเลขชัดเจนได้ กรณีความผิดทางวินัยทั้งในส่วนของสามีซึ่งเป็นทหารก็จะมีบทลง โ ท ษ เอาไว้แม้จะไม่ถูกภรรยา ฟ้ อ ง ร้อง แต่เมื่อมีการกระทำความผิดก็จะได้รับ โ ท ษ ภายใน และโดนเรียกสอบตามบทลง โ ท ษ ที่มีอยู่แล้ว

ส่วนพยาบาลซึ่งเป็นข้าราชการ จะมีเรื่องกฎหมายของข้าราชการพลเรือน กำกับดูแลไว้เป็นบทลง โ ท ษ แต่พยาบาลจากที่ดูข้อกฎหมาย อาจจะไม่ถึงขั้นให้โดนออกจากราชการ เนื่องจากไม่ใช่การกระทำผิดวินัยร้ายแรง สุดท้ายตนอยากฝากถึงภรรยาหลวง หากคุณพบว่าสามีมีหญิงอื่นที่เข้ามาเป็นมือที่ 3 ทั้งที่คุณมีทะเบียนสมรส คุณสามารถดำเนิน ค ดี ตามกฎหมายได้ จะเดินหน้าปกป้องสามี ปกป้องความสัมพันธ์ หรือจะเดินหน้าต่อสู้เพื่อสิทธิของตนเองก็ได้ ทั้งนี้ จากที่ตนดู ค ดี เหล่านี้มา ภรรยาหลวงไม่ค่อยเลือกการ ห ย่ า แต่มักดำเนินคดีกับฝ่ายมือที่ 3 มากกว่า โดยไม่ได้มองไปถึงต้นเหตุก็คือสามี

คลิป

โฆษณา

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34