เปิดของขวัญวาเลนไทน์จาก ก็อต อธิป ที่มอบให้ บุ๋ม ปนัดดา

โฆษณา

เอารางวัลชนะเลิศไปเลยจ้ากับของขวัญวันวาเลนไทน์ปีนี้ หลัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โชว์ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ได้ในปีนี้จากแฟนหนุ่ม ก็อต อธิป ให้ทุกคนได้ตาลุกวาว โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมข้อความว่า ปีนี้วาเลนไทน์ไม่ได้ดอกไม้ แต่ได้ที่ดิน ขอบคุณมากนะคะ พร้อมกับโชว์รูปว่าเธอนั้นได้ที่ดินเป็นของขวัญจริงๆ

ซึ่งหลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ของขวัญวาเลนไทน์ที่ได้จาก ก็อต อธิป ไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับสาวบุ๋ม และขอเคล็ดลับทำอย่างไรให้แฟนเปย์มากมาย ส่วนด้านคนภูเก็ตก็ยินดีต้อนรับสาวบุ๋มมาเป็นคนร่วมจังหวัดมากมาย ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาด ขอฝากเนื้อฝากตัวกับคนที่นั่นอีกด้วย

โฆษณา

ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2519 ที่กรุงเทพมหานคร พื้นเพของพ่อแม่ (ประหยัด – ประนอม วงศ์ผู้ดี) เป็นชาวจังหวัดอุทัยธานี ในวัยเด็กอาศัยอยู่ในย่านแฮปปี้แลนด์ จบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ลาออกตั้งแต่มัธยมศึกษาปีที่ 4 ไปเข้ามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะพยาบาลศาสตร์ เป็นเวลาหนึ่งปีก่อนไปศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นกลับมาศึกษาที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และได้ทำงานพนักงานแผนกบริการลูกค้าของบริษัทธนาคารซิตี้แบงค์ หลังจบการศึกษาปริญญาตรี ได้เข้ารับการศึกษาระดับปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจระหว่างประเทศที่ University of Wollongong เครือรัฐออสเตรเลีย และจบปริญญาโทใบที่ 2 ด้านปรัชญาการดำเนินธุรกิจจาก University of South Australia จากนั้นกลับมาทำงานเป็นอาจารย์ระดับ 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา คณะวิทยาการจัดการ จบการศึกษาระดับปริญญาเอกในสาขาวิชาด้าน บริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต

งานการเมือง เคยเป็น ผู้ชำนาญการ คณะกรรมาธิการเศรษฐกิจ การพาณิชย์และอุตสาหกรรม วุฒิสภา เคยดำรงตำแหน่ง เคยดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

ได้รับเลือกให้เป็น นายกสมาคมศิษย์เก่าและนักเรียนมหาวิทยาลัยรังสิต (2560-ปัจจุบัน)

โฆษณา

ณ ปัจจุบันล่าสุด ได้สำเร็จการฝึกอบรมจบหลักสูตรสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ในหลักสูตร วิทยาการการจัดการสำหรับ นักบริหารระดับสูง (วบส.) รุ่น ๕