เปิดใจแม่ค้า ข้าวกะเพรากุ้ง โปะไข่ดาว ราคาสุดถูก

โฆษณา

หลังจากที่โลกโซเชียลได้มีการโพสต์ภาพผัดกะเพรากุ้งราดข้าวพร้อมไข่ดาวราคา 20 บาท ซึ่งขายอยู่ที่ตลาดนัดเหรียญทอง ทางเข้าหมู่บ้านพรพิสาร 3 ใกล้เคียงกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบก็พบว่าตลาดนัดดังกล่าวมีของกินขายอยู่เป็นจำนวนมาก

โฆษณา

นางสาวไพริน วัฒนปราสาท อายุ 30 ปี เจ้าของร้านได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองได้มาขายที่ตลาดนัดแห่งนี้ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2563 โดยเริ่มต้นขายในราคากล่องละ 15 บาท แต่เนื่องจากวัตุดิบมีราคาเพิ่มขึ้นจึงมาขายในราคา 20 บาท ซึ่งกะเพรากุ้งต้องมีขายทุกวัน นอกนั้นก็จะเป็นหมูหวาน กะเพราหมู กะเพราไก่ ขายกล่องละ 20บาท กำไรก็จะได้วันละ 500-600 บาท โดยลงทุนค่าวัตถุดิบทั้งหมดประมาณวันละ 3,000 บาท ส่วนมากกะเพรากุ้งจะหมดก่อนทุกวัน เปิดขายตั้งแต่เวลา 14.00-22.00 น.ทุกวัน

ส่วนนางสาวฑิฆัมพร เกตุแก้ว อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เผยว่าตนเองเป็นลูกค้าประจำของร้านนี้จะมาซื้อทุกวันเพราะว่าอร่อยด้วย ถูกด้วย เหมาะกับนักศึกษา ส่วนลูกค้าคนอื่นๆ บอกว่าเห็นว่าข้าวราดน่ากินจึงซื้อไปรับประทานและรสชาติก็อร่อยด้วย

โฆษณา

ที่มา amarintv