ไบเกอร์สาวชนไม้กั้นบนทางด่วน รอบนี้ป่วนรีสอร์ต

โฆษณา

หลังเคยเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อมีคลิปวิดีโอไบก์เกอร์สาวรายหนึ่งมีปัญหากับเจ้าหน้าที่ทางด่วน ถึงขึ้นกระทบกระทั่งผลักอกกันเลยทีเดียว โดยในคลิปปรากฏภาพหญิงสาวคนดังกล่าวขี่บิ๊กไบก์มาจอดบริเวณด่านจ่ายบัตรทางด่วนบูรพาวิถี โดยมีไม้กั้นขวางอยู่ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ทางด่วนขับรถไล่ติดตามมาปิดป้าย โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้าควบคุมตัวหญิงคนดังกล่าว ซึ่งหญิงสาวได้โวยวายด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย และผลักอกเจ้าหน้าที่

นอกจากนี้ยังมีอีกคลิป เป็นจังหวะที่หญิงสาวขี่บิ๊กไบก์ผ่านด่านโดยไม่ลดความเร็ว จนหมวกกันน็อกชนไม้กั้นอย่างจัง เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินการทางเสียหายค่าปรับ 500 บาท ผ่าฝืนข้อบังคับการทางพิเศษ ค่าปรับ 500 บาท

ต่อมาไบก์เกอร์สาวยังถูกขุดวีรกรรมเมื่อไปพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง โดยมีภาพหญิงสาวถือดาบยาว ทุบรถและลากไปขู่ตำรวจ ก่อนตะโกนเสียงดังประกาศว่า จำไว้ว่ากูชื่อ พร้อมบอกชื่อของเธอ และโวยวายอยู่พักใหญ่ และมีภาพหลังจากโดนจับกุม ต่อมาทราบว่าเป็นหญิงสาวคนเดียวกับที่ขี่บิ๊กไบก์

โฆษณา

ล่าสุดเพจ เจ๊ม้อย เผยคลิปอีกวีรกรรมของไบก์เกอร์สาว เมื่อได้ไปเข้าพักยังรีสอร์ตแห่งหนึ่งในจ.นครนายก เมื่อถึงกำหนดต้องออก หญิงคนดังกล่าวกับไม่ยอมจ่ายเงินค่าที่พัก แถมยังอยู่เกินเวลาที่กำหนด ทำให้รีสอร์ตต้องแจ้งตำรวจเข้ามาสอบถาม

เมื่อตำรวจมาถึงได้ไปเคาะประตูจนหญิงคนดังกล่าวยอมออกมา ก่อนมีปากเสียงกัน โดยหญิงคนดังกล่าวระบุว่าจะออกอยู่แล้ว แต่ตำรวจบอกว่าคุณอยู่เกินเวลาและยังไม่จ่ายเงินค่าที่พัก ทำให้หญิงคนดังกล่าวไม่พอใจและเดินกลับเข้าห้อง พร้อมตะโกนขึ้นมาว่า “อยู่ไม่ได้ก็ระเบิดซะ” สร้างความมึนงงให้กับเจ้าหน้าที่และพนักงานรีสอร์ต

นอกจากนี้เมื่อตรวจสอบในห้องพักหลังจากหญิงคนดังกล่าวออกไป พบได้ทำลายทรัพย์สินภายในห้องจนเสียหาย ทำให้รีสอร์ตต้องแจ้งความไว้ที่โรงพัก

โฆษณา

จากนั้นมีภาพหญิงคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่ส่งตัวไปยังโรงพยาบาล ก่อนมีครอบครัวรับตัวกลับบ้านไปดูแลแล้ว
ที่มา ข่าวสด