หนุ่มสุดเซ็ง หลังไปเที่ยวกางเต็นท์ แต่โดนลมหอบไปทั้งหลัง

โฆษณา

สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกไปท่องเที่ยวตามธรรมชาติ และใช้วิธีการนอนกางเต็นท์เอาต้องบอกว่าช่วงเวลานี้เหมาะอย่างมาก เพราะเป็นช่วงที่อากาศกำลังสดชื่นไม่ร้อนไปไม่เย็นไปและก็ไม่มีฝนตกอีกด้วย แถมสถานการณ์cv-19อย่างนี้หากไปอยู่ตามธรรมชาติมันก็คงจะดีกว่าอยู่ในเมืองที่มีแต่ผู้คนมากมาย เพราะฉะนั้นจะเห็นว่าหลายๆคนก็มักจะออกเดินทางไปกางเต็นท์นอนตามสถานที่ต่างๆกันอย่างคับคั่ง

แต่เรื่องที่ท่านกำลังจะได้เห็นต่อไปนี้นับว่าเป็นหนึ่งเรื่องราวที่ต้องระวังกันให้ดี เมื่อหนุ่มคนหนึ่งได้เดินทางไปกางเต็นท์อยู่ที่สถานที่แห่งหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยป่าเขาพื้นที่โล่ง แต่มีบรรยากาศที่ดีอย่างมาก แม้จะมีแสงแดดบ้างแต่ก็มีลมเย็นสบายพัดมาให้ได้ชื่นใจอยู่ตลอด หลังจากได้พื้นที่เหมาะเจาะแล้วก็ได้ทำการลงเสาสมอกางเต็นท์จับจองพื้นที่เอาไว้ แต่งานนี้กลับเกิดเรื่องไม่คาดฝันที่คงไม่ได้เห็นกันบ่อยนัก

เมื่อจู่ๆเต็นท์ที่เขากางกลับถูกพลังงานลมที่รุนแรงพัดจนเสาสมอหลุดออกจากพื้นดิน ก่อนจะหอบเอาเต้นท์ทั้งหลังบินลอยขึ้นสูงสู่ฟากฟ้าอย่างน่าอัศจรรย์ แถมยังลอยสูงอย่างกับใครเล่นว่าวอยู่ หารู้ไม่นั่นมันคือเต็นท์ที่เพิ่งจะลอยได้ ลอยเห็นๆจากพื้นขึ้นสู่นภา หนุ่มเจ้าของเต็นท์ตกใจแต่ก็ไม่รอช้ารีบน้ำโทรศัพท์มือถือมาถ่ายภาพเอาไว้ได้จัดแจ๋ว คงจะไม่ได้เห็นอะไรแบบนี้อีกแล้ว

โฆษณา

โพสต์ดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว


ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

โฆษณา

ขอบคุณ พันธ์เทพ เพชรดี