ฝน ธนสุนทร ถามผิดหรอ แม่นกน้อย

โฆษณา

จากกรณีที่ แม่นกน้อย อุไรพร หัวหน้าหมอลำคณะเสียงอิสาน เจอมรสุมอีกระลอกใหญ่จาก CV-19 ส่งผลให้แทบไม่มีงาน อีกทั้งพ่อหลอด ผู้ก่อตั้งหมอลำคณะเสียงอิสาน ไม่สบายจนต้องเข้ารักษาตัวที่ห้องไอซียู ทำให้ แม่นกน้อย ตัดสินใจประกาศขายบ้านตองห้า มูลค่า 100 กว่าล้าน รวมถึงเปิดรับเงินบริจาคเพื่อต่อลมหายใจให้กับวง ส่งผลให้เกิดกระแสพูดถึงอย่างหนักว่า รวยเป็นร้อยล้าน มาขอเงินคนจน ทีกับวงอื่นๆขนาดเล็ก ยังดิ้นรน ด้วยตนเองได้

แม่นกน้อย

ล่าสุด ฝน ธนสุนทร หนึ่งในลูกสิทธิ์ที่อดีตเคยเดินสายร้องเพลงกับแม่นกน้อย เปิดใจถึงกระแสดราม่าว่า แม่นกน้อย เป็นคนเข้มแข็งมาก ท่านต่อสู้และอดทนแม้ว่าจะเจอวิกฤตอย่างไรก็ตาม แต่ แม่นกน้อย จะไม่ยอมทิ้งวงเสียงอิสานเป็นอันขาด

โฆษณา

ภาพจาก oneบันเทิง

ซึ่งครั้งนี้ แม่นกน้อย เจอวิกฤต CV-19 จึงไม่สามารถทัวร์คอนเสิร์ตได้เหมือนเดิม อีกทั้งคุณพ่อหลอดไม่สบายหนักกะทันหัน จนต้องเข้ารักษาตัวที่ห้อง ไอซียู จึงจัดเป็นต้องขอรับบริจาคเพื่อความอยู่รอดของลูกๆในวงดนตรี

โดยในฐานะที่ฝนเคยเป็นลูกแล้ว แม่นกน้อย ทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอดของลูกๆในวง แม้กระทั้งไลฟ์สดร้องเพลงแลกกับเงิน ซึ่ง แม่นกน้อย ผิดหรอที่ทำเพื่อความอยู่รอดของครอบครัว ท่านไม่ได้ทำผิดกฎหมาย แต่ใช้ความสามารถของ แม่นกน้อย แลกรับเงินโดยที่ไม่ได้บังคับใครให้บริจาค

พร้อมวอนคนที่หาว่าชอบสร้างดราม่า คุณมีสิทธิ์มองในแง่ลบ แต่ไม่มีสิทธิ์ไปต่อว่า เพราะนี่คือการใช้ชีวิตและการดิ้นรนเพื่อครอบครัวและลูก อยากให้เอาใจเขามาใส่ใจเรา ยืนยันแม่ไม่ทำอะไรผิด มันคือมรสุมของแม่ที่ต้องเจอ

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับแม่นกน้อย และพ่อหลอดด้วยนะคะ

โฆษณา

ขอบคุณ oneบันเทิง