พนักงานส่งพัสดุ หมดความอดทนชกผู้จัดการ ก่อนโดนกรรไกรแทงสวน

โฆษณา

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 30 มกราคม 2564 กล้องวงจรปิดภายในศูนย์ส่งพัสดุเอกชนแห่งหนึ่ง สาขาหัวถนน เลขที่ 2/1 หมู่1 ตำบลหัวถนน อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ได้มีชายใส่เสื้อแดง ซึ่งเป็นพนักงานกำลังยืนโต้เถียงกับทางผู้จัดการซึ่งนั่งอยู่ หลังจากนั้นได้เดินเข้าไปต่อยทำให้เกิดชุลมุน ทางผู้จัดการได้ใช้กรรไกรจ้วงแทงไม่ยั้ง

ต่อมา ร.ต.อ ธวัชชัย ลาพันธุ์ รองสารวัตร (สอบสวน)สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง พนัสนิคม ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกแทงด้วยกรรไกร จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงพบเพียงคาบเลือดและของกระจัดกระจาย ส่วนคนเจ็บ คือ นายสมศักดิ์ เวชวงศา อายุ 36 ปี เป็นพนักงานของศูนย์ส่งพัสดุ มีบาดแผลที่คอ 3 แผล ที่แขน 1 แผล กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลพนัสนิคม ไปก่อนหน้านี้

โฆษณา

สอบถามนายธรวัต มีสุข อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นพนักงาน เล่าว่า ตอนเกิดเหตุการณ์ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ออกไปส่งของจนรู้ว่าที่ศูนย์ส่งของมีเหตุแทงกัน จึงรีบกลับมาดูก็พบของกระจัดกระจายเต็มไปหมด พอเปิดกล้องวงจรดูก็พบว่าเป็นนายอัศวิน แนวอินทร์ อายุประมาณ 35 ปี เป็นผู้จัดการและพนักงานทะเลาะกันซึ่งทั้งคู่มักจะเถียงกันเป็นประจำ จนมาครั้งนี้คาดว่าผู้บาดเจ็บทนไม่ไหว จึงเข้าไปชกผู้จัดการและโดนผู้จัดการไล่แทงกลับจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทางด้านนางสาวพัชริน พุ่มพวง อายุ 38 ปี พี่สาวผู้บาดเจ็บ เล่าว่า หลังเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้โทรหาแต่ตนไม่ได้รับ จนมารู้ทีหลังว่า น้องชายถูกแทงที่ทำงานแล้วจึงรีบมาดู ซึ่งทางน้องชายเคยเล่าให้ว่าก่อนหน้านี้ ได้มีปากเสียงผู้จัดการส่วนมาก ในเรื่องส่งของ ทำให้เก็บกดอารมณ์ของตัวเองมาโดยตลอด จนวันนี้ทนไม่ไหวจึงเข้าไปชกผู้จัดการ ซึ่งก็อยากฝากไปถึงผู้ก่อเหตุ ว่าทำไมถึงต้องใช้อาวุธทำน้องชายขนาดนี้ และอยากให้มามอบตัวคุยกันดีๆ ไม่ต้องหลบหนี

ขณะที่นายทวิปรัชญ์ คนชม อาสากู้ภัยที่ให้การช่วยเหลือ เปิดเผยว่า ขณะที่สเเตนบายที่จุดรับแจ้งเหตุ ผู้ได้บาดเจ็บได้ขับรถยนต์กระบะมาจอดขอความช่วยเหลือ ซึ่งมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมากมีบาดแผลถูกแทง จึงรีบให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น และสอบถามเบื้องต้นทราบว่าถูกผู้จัดการไล่แทงมา ซึ่งก็ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลพนัสนิคม.

โฆษณา

ขอบคุณที่มา ข่าวช่องวัน