ลุงเผยพฤติกรรม หนุ่มสร้างเรื่องร่อนทอง

โฆษณา

จากกรณี ครูหนุ่ม หรือ นายกรภัทร พรของแม่ อายุ 33 ปี อาชีพครูปฐมวัย โพสต์โชว์ ทองนพคุณที่ร่อนได้ในคลองชลประทาน หมู่ 4 อ.เมือง จ.ราชบุรี หลังสนามกอล์ฟดอนแจง กระทั่งเจ้าตัวรับว่ากุเรื่องขึ้นมา พร้อมกับจัดฉากสร้างกระแส ตอนนี้รู้สึกเครีย ดมาก อไม่อยากอยู่แล้ว เพราะเจอกระแสต่อต้านจากสังคมเยอะ

และอยากจะขอโทษชาวราชบุรีทุกคนด้วยที่พูดไปแบบนั้น เนื่องจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ตอนนี้ขอพักผ่อนสมอง ที่ จ.เพชรบุรี ก่อน และยังไม่พร้อมเจอหน้าใคร หลักจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

นายสมเกียรติ เฉลิมดิษฐ์ อายุ 62 ปี ลุงของ นายกรภัทร ได้เดินทางมาเข้าพบพูดคุยกับ นายทศพล นายอำเภอเมืองราชบุรี พร้อมกล่าวว่า นิสัยของ นายกรภัทร เป็นคนชอบแกล้ งคน ชอบสร้างเรื่องตั้งแต่เล็กๆ เคยทำของในบ้านหลายอย่างพัง ทั้งเอากาวไปหยอดปุ่มเปิดเสียงวิทยุ เอานาฬิกามาสลับเข็ม รวมทั้งยังไปสอยมะพร้าวที่บ้านในสวนจนหมดต้นทั้งลูกอ่อนลูกแ ก่

โฆษณา

ครูหนุ่ม หรือ นายกรภัทร พรของแม่

ตนรู้นิสัยดีว่าเป็นเด็กยังไง ชอบหาเรื่องเดือดร้อมมาให้ อาจจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ตามประสาเด็กๆ และ ยังไม่ปกติ โดยแม่ของ นายกรภัทร ก็ยินดีจะขอโทษประชาชนพร้อมยอมรับผิดชอบเพราะลูกเป็นแบบนี้ตั้งแต่เล็ก ซึ่งวันนี้แม่ของ นายกรภัทร ได้ให้ตนเป็นตัวแทน เนื่องจากแม่ทำงานต่างจังหวัดหากกลับมาก็ต้องกักตัว 14 วัน เลยให้ตนดำเนินการให้ กล่าวขอโทษชาวราชบุรีทุกคนที่แห่กันไปร่อนทอง

รวมทั้งขอโทษส่วนราชการทุกส่วนที่ทำให้เดือดร้อน ทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ได้มีเจตนาหลอกลวงใคร ซึ่งตอนนี้ตนเองก็ยังไม่สามารถติดต่อ นายกรภัทร ได้ แต่หากติดต่อได้จะให้มาพบนายอำเภอทันที

โฆษณา

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวจะจบลงอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ