เปิดวาร์ป แฟนสาวของ เสนาหอย

โฆษณา

สำหรับน้องเค้กส้ม มีชื่อจริงว่า สุกัญญา พันธ์จำปี เกิดเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2536 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เป็นสาวหน้าหวานจากปทุมธานี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งที่มาของชื่อเล่นแสนน่ารักของเธอมาจากคุณแม่ที่ชอบกินเค้กส้ม โดยเธอเติบโตขึ้นโดยมีคุณยายเป็นผู้ดูแล

หลังจากเรียนจบแล้ว น้องเค้กส้มได้มีโอกาสทำงานเบื้องหลังในวงการบันเทิง นอกจากนั้นยังมีผลงานเบื้องหน้ามาบ้างเช่นกัน เช่น เล่นมิวสิกวิดีโอเพลง “อย่าดูแลกันด้วยการโกหก” ของ ต่าย อรทัย รวมถึงภาพยนตร์ และตอนนี้ยังมีเพจท่องเที่ยวเป็นของตัวเองชื่อ หยุดเป็นเที่ยว (Yoodpentiew) อีกด้วย

โฆษณา

ไม่ใช่แค่โปรไฟล์เด่นเท่านั้น แต่เธอยังมีดีกรีนางงามพ่วงมาอีกต่างหาก โดยน้องเค้กส้มเคยเข้าประกวดมาแล้วหลายเวที ไม่ว่าจะเป็นงานธิดากาชาดปทุมธานี เคยได้รับตำแหน่งนางนพมาศ ของ อ.คลองหลวง เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายการประกวดมิสอาเซียนไทยแลนด์ ที่ จ.เชียงราย และเข้ารอบ 20 คน การประกวดมิสมอเตอร์โชว์ 2013 ก่อนลงประกวดนางสาวไทย 2557 โดยมีคุณยายเป็นแรงสนับสนุน และเธอก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะได้เข้ารอบถึง 24 คนสุดท้ายเลยทีเดียว

น้องเค้กส้ม

ส่วนเส้นทางความรักของเธอกับ เสนาหอย เริ่มต้นจากเมื่อ 2 ปีก่อน น้องเค้กส้มเป็นหนึ่งในทีมงานรายการโทรทัศน์ ซึ่งมี วิลลี่ แมคอินทอช เป็นพิธีกร และเสนาหอยมาร่วมรายการ ทำให้เกิดความประทับใจว่าน้องคนนี้น่ารัก ดูแลแขกรับเชิญดีมาก จนได้พ่อสื่ออย่างวิลลี่เปิดประเด็นขอไลน์ให้ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ค่อย ๆ สานสัมพันธ์กันเรื่อยมา และบอกเลยว่าแม้จะอายุห่างกันถึง 24 ปี ก็ไม่ใช่อุปสรรคของความรัก

โฆษณา

ที่มา cakesom