แฟนคนแรกเปิดใจ กับสินสอดเจ้าบ่าว ที่ยังจ่ายไม่หมด

โฆษณา

ต่อมาทางอฟนสาวคนแรก นามสมมติว่า เอ ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า ตนนั้นแต่งงานกับสามีชาวญี่ปุ่นคนนี้ อยู่ร่วมกันมาเป็นเวลา 3 ปีแล้ว ใช้ชีวิตเหมือนสามีภรรยาทั่วไป แต่ตอนอยู่ห้องจะแยกกันนอน เพราะสามีต้องใช้สมาธิในการทำงาน ตนก็ให้เวลาส่วนตัวเขามาตลอด ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงมากวนใจ เชื่อใจเขาตลอด

คอมเม้นท์ดังกล่าว

จนกระทั่งเมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว จากสถานการณ์ของCV19 เขาบอกว่าต้องกลับญี่ปุ่น เพราะถ้าปิดประเทศจะกลับไม่ได้ ซึ่งระหว่างแยกกันอยู่นั้นสามีโอนเงินค่าห้องมาให้ตลอด และคุยกันปกติ จนเมื่อมิถุนายนที่ผ่านมา สามีกลับมาไทยแล้ว แต่ขอออกไปอยู่โรงแรม เพราะว่าได้โปรเจ็คงานใหญ่มา ขอเวลาส่วนตัวในการทำงาน ซึ่งทีแรกเราก็ทะเลาะกันใหญ่โต เพราะคิดว่าสามีอาจนอกใจ แต่สามีก็พยายามปฏิเสธตลอด ขอให้เขาใจ บอกว่ารักเราคนเดียว ให้เชื่อใจ เราจึงยอมให้เขาไปอยู่โรงแรม และเจอกันบ้างเป็นบางครั้ง

แต่เขาไม่เคยบอกชื่อโรงแรมกับเราเลย จนกระทั่งวันนึง เขามาบอกเราว่า ขอให้กลับมาใช้ชีวิตเหมือนตอนเป็นแฟนกัน จีบกันใหม่ๆ เพราะตอนนี้สถานะสามีภรรย ามันไม่ตื่นเต้นเหมือนเดิมแล้ว อยากมีอารมณ์ตื่นเต้นบ้าง แต่ไม่ได้เลิกกัน ยังเป็นสามีภรรย าอยู่ แต่เจอกันน้อยลง ไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลาเหมือนเดิม

โฆษณา

จนกระทั่งต่อมา มีคนที่รู้จักแคปรูปสามีแต่งงานกับผู้หญิงอื่นมาให้ดู ตอนนั้นตกใจแล้วก็งงมาก เหมือนโลกมันพัง ติดต่อหาสามีกว่า20สาย ก็ไม่รับ จนฝั่งผู้หญิงเป็นคนโทรติดต่อขอคุย จากที่คุยฝ่ายหญิงนั้นทราบว่า ทั้งสองคนคบหาดูใจกันมา 6 เดือน ซึ่งเป็นช่วงที่สามีตนขอแยกกันอยู่พอดี

เราได้คุยกับสามี แต่เขาไม่มีคำอธิบายหรือคำขอโทษอะไรให้ พูดแค่ว่ารักภรรย าใหม่มาก อยากอยู่กับภรรย าใหม่ เราเลยขอให้เขามาเคลียร์เรื่องสินสอดที่ยังจ่ายไม่หมด เพราะเขาบอกว่าจะให้มาล้านนึง และทยอยให้แม่ แต่ตอนนี้เขาบอกว่าไม่มี

โฆษณา

ซึ่งตนอยากจะให้มารับผิดชอบเรื่องค่าสินสอดที่เหลือ ส่วนตนกับสามีไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน เพราะฝ่ายชายบ่ายเบี่ยงมาตลอด พอเกิดเรื่องนี้ขึ้นตนก็เข็ดกับความรัก แล้วก็ไม่มีความเชื่อใจผู้ชายคนนี้อีกแล้ว