โดนทัวร์ลงหนักมาก แบ็คดรอปงานแต่ง ราคา 4000

โฆษณา

ถ้าทำงานเสียหายจะไม่ว่าเลย ร้านใช้เงินสร้างมา 4-5 แสน ไม่ใช่บาทสองบาท เจ้าสาวเขายังไม่ได้ว่าอะไรเลย คุณเป็นใคร งานที่สั่งมาตามเรปทุกอย่าง ราคา 4000 บาท 1 ฉาก ฉันลืมวันงานแต่งจริง แต่เจ้าสาวโทรมาถามฉันก็รีบไป ฉันส่งงานตั้งแต่ 5 โมงเย็นของวันที่ 1 งานแต่งคือวันที่ 2 ฉันผิดอะไร ฉันผิดตรงไหน

คุณต้องวาดฝันเหมือนงานราคาหลักแสนหรอ หน้าบ้านไม่ได้จ้าง ฉันก็ทำแถมให้โดยไม่คิดเพิ่ม เราต้องถามว่าเอาอะไรบ้าง เพราะเจ้าสาวส่งเรปมาวันที่ 1 ตอน 10.00 น. จะไม่ให้ถามหรือจะไปจัดแล้ว ก็เพิ่งจะรู้ว่าต้องเอาอันไหนไป ยังมีหน้ามาพูดอีกว่าดีแล้วจะได้ไม่จ้าง ไม่ใช่สักเห็นคนอื่นโพสต์อยากโพสต์บ้าง โตมาให้เป็นคนมีคุณภาพ อย่าเป็นภาระสังคม

โดยภายในโพสต์ของสาวรายนั้นที่ได้โพสต์ต่อว่าทางร้านนี้ ที่ทำเอาเจ้าของร้านถึงกับเดือดเลยนั้น ได้ระบุข้อความว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตของผู้หญิง ก็หวังอยากได้อะไรดั่งใจฝัน แต่มาใช้บริการร้านจัดงานร้านหนึ่ง เสียความรู้สึกมากค่ะ พังมากค่ะ คือคุณเป็นผู้รับงานแต่คุณไม่รับผิดชอบงาน ทำแบบห่วยๆ ถ้าทางเจ้าสาวไม่โทรมาถามว่าจะมางานไหม คุณก็ลืม แถมมาถึงของคุณก็ไม่พร้อม มีหน้ามาถามทางเราอีกว่าเอาอะไรบ้าง ตอนเราไปคุยกับคุณทำไมไม่จดไว้คะ

โฆษณา

ซึ่งต่อมาทางเจ้าของร้านได้ออกมาแจงรายละเอียดค่าจัดงานนี้ด้วยแล้วว่า

– 4000 บาท ฉากพิธีบายศรี 1 ฉาก

– สายกั้นประตูเงินประตูทอง

– ชั้นวางของชำร่วย

– กล่องรับซอง

– มาลัยคล้องคอบ่าวสาว

มีใครให้มากกว่านี้มั้ยครับ

บอกเลยว่างานนี้ผู้คนต่างมากได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ว่า 4000 นี้ ถือว่าคุ้มมาก คุ้มเกินไปจริงๆ จัดมาได้สวยงามขนาดนี้ 15000 บางที่ยังไม่เท่านี้เลย

งานที่สั่ง

งานที่ได้

ส่วนที่แถม

โฆษณา

ขอบคุณที่มา siamnews