เจ้าของผับชื่อดัง ให้ลูกค้า-พนง.รีบกักตัวด่วน 3 วันก่อนยังถ่ายรูปคู่พระเอกดัง

โฆษณา

วันที่ 2 ม.ค.2564 บั๊ม เมมโมรี่ เจ้าของผับดัง เมมโมรี่ ย่านสุขุมวิท ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ประกาศติดcvและขอให้ลูกค้าและพนักงานเฝ้าสังเกตอาการและกักตัวเอง 14 วัน

โดยระบุว่า เมื่อวานนี้ผมมาตรวจโควิด และผลออกเมื่อเช้านี้ผลคือติดโควิดจากลูกค้าเมมโมรี่ ไม่รู้ว่าติดจากใคร ท่านใดที่มาที่ร้านตั้งแต่วันที่ 21 – 31 ธ.ค. ให้กักตัวด้วยนะครับ พนักงานทุกคนของเมมโมรี่ 90 ลาซาล กักตัวทั้งหมดครับ 14 วันครับ

ส่วนเรื่องร้านตำนัวไม่ได้มีการติด แต่ได้ให้พนักงานทุกคนที่สุ่มเสี่ยงกักตัวเป็นเวลา 14 วันเหมือนกัน และทางร้านใช้พนักงานที่ไม่เกี่ยวข้องและไม่สุ่มเสี่ยงจากสาขาอื่นมาบริการร้านตำนัวนะครับ รีบกักตัว 14 วันอย่าเข้าไกล้ชิดกับทุกคน ใส่แมส ล้างมือ!! พรุ่งนี้น่าจะมีประกาศจาก สคบ. นะครับ

ที่ต้องโพสเพราะเป็นห่วงทุกคนต้องขออภัยด้วยนะครับ ผมไม่รู้ว่าติดกับลูกค้าคนไหนเหมือนกันตัวผมเองไม่มีภูมิคุ้มกันจึงติดง่ายมากครับ เพราะผมเปลี่ยนไตมาจึงต้องทานยากดภูมิหมอบอกว่าจะออกอาการเร็วมากกว่าคนอื่นๆครับ มีข้อมูลการตรวจมาให้ด้วยนะครับในรูปด้านล่างจะได้ไม่เสียเงินฟรีๆ

โฆษณา

ต่อมา บั๊ม เมมโมรี่ ได้โพสต์อีกครั้งว่า ที่โพสต์ไปเพราะเป็นห่วงนะครับ กลัวว่ากว่า สคบ. จะแถลงช้า จะบานปลายไปกว่านี้เลยตัดสินใจโพสต์บอกก่อน ธรรมดาเค้าไม่ให้บอกชื่อหรือบอกตัวตนกันครับ เหมือนที่ สคบ. ประกาศเค้าก็ไม่บอกชื่อกัน แต่ผมเป็นห่วงเลยจำเป็นต้องบอกด้วยตัวเองครับ ตอนนี้ผมอยู่โรงพยาบาล ไม่สามารถรับสายตอบทุกอย่างได้ครับ อย่าตื่นนะครับถ้าคิดว่าเสี่ยงสูงอย่าเข้าไกล้คนในครอบครัว และเพื่อนๆ พรุ่งนี้ฟังคำแนะนำจาก สคบ. แล้วจะมีการตรวจฟรี คุณไปตรวจตอนนี้ก็ไม่เจอ ต้องตรวจรอบ 2 อีกคุณจะเสียเงินฟรีๆนะครับ ใจเย็นๆ ครับ

โฆษณา

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า เมื่อวันที่ 30 ธ.ค.2563 บั๊ม เมมโมรี่ ยังได้โพสต์รูปคู่พระเอกดัง พร้อมข้อความว่า ” เวลาเป็นแค่คำปลอบ เวลาเป็นแค่คำหลอก ก็มีแต่เข็มหมุนวนเรื่อยไป เวลาไม่เคยรู้หรอก ยิ่งนานยิ่งตอกย้ำหัวใจ ยิ่งช้ำยิ่งทรมาน