บ่าวสาว เจอแขกในงานหน้าตาไม่คุ้น สุดท้ายความซวยมาเยือน

โฆษณา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เพจเฟซบุ๊ก วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้ออกมาโพสต์เตือนภัยประชาชนให้เฝ้าระวังโดยได้ระบุข้อความว่า

เตือนภัยใครที่จัดงาน ให้ระวัง เมื่อวาน อาทิตย์ที่ 27 ธ.ค. 63 บ้านก่อนอก ต.แสนสุข อ.วารินฯ ทางบ้านได้จัดงานแต่งงานช่วงเช้า เจ้าภาพกำลังชุนละมุนกับการทำพิธีบายศรีสู่ขวัญ ช่วงนั้นมีมิจฉาชีพเข้ามาปะปนกับแขก ทำเป็นเข้าห้องน้ำ ฉวยโอกาสขึ้นไปขโมยของมีค่าบนบ้านญาติเจ้าภาพที่อยู่หลังติดกัน เป็นผู้หญิงวัยกลางคน ผมยาวเตี้ยรูปร่างท้วมแต่ไม่อ้วน พอได้ของแล้วโทรบอกให้อีกคนมารับ (แสดงว่าเคยทำมาแล้ว และทำเป็นขบวนการด้วย

โฆษณา

หลังจากที่เรื่องราวนี้มีการเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยต่างบอกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องที่น่ากลัว หากินบนความรู้สึกของคนอื่น, บางคนเข้ามาบอกว่าเหตุการณ์นี้คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับบ้านญาติของตนเอง, ขณะที่คนไปร่วมงานแต่งงานนี้บอกว่าลักษณะบ้านงาน ง่ายต่อการเข้าของมิฉาชีพมากบ้าน2-3หลังในบริเวณเดียวกัน ตามแบบบ้านอีสานเรา แล้วเป็น2ชั้นแถมคนใน(ญาติ)เยอะไม่รวมแขก ก็เลยอาจเปิดบ้านไว้โดยไม่มีญาติจริงอยู่ที่บ้านนั้นๆ เพราะมัวแต่ยุ่งกับงานแต่ลูกหลานอยู่ เป็นอุทาหรณ์สำหรับท่านจะจัดงานลักษณะนี้

โฆษณา

ขอบคุณที่มาจาก วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี