ทัวร์ลงหนักมาก หลังโต๋ขอไบร์ทแต่งงาน กลางรายการสด

โฆษณา

เรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์รับวันคริสต์มาส เมื่อ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ นักร้องหนุ่มชื่อดัง ได้เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวผู้ประกาศข่าว ไบรท์ -พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ แต่งงาน หลังจากคบกันมานานกว่า 9 ปี กลางรายการโทรทัศน์ เรื่องเล่าเช้านี้ ก่อนที่รายการจะจบ

โต๋ เปิดเผยกลางรายการว่า ตั้งใจมาขอไบรท์แต่งงาน และขออนุญาตผู้ชมทุกคน เพราะอยากจะตื่นมาตอนเช้าและเจอไบรท์ในทุกๆวัน ก่อนจะเผยอีกว่า ขอแต่งงานครั้งนี้ ซุ่มเตรียมกับทีมงานมานับสัปดาห์ มาเตรียมตัวก่อนโดยที่แฟนสาวเองก็ไม่รู้มาก่อน ซึ่งไบรท์ เคยบอกว่า ไม่อยากให้เซอร์ไพรส์ แต่หากจะมาเซอร์ไพรส์ก็อยากให้เป็นวันที่สวยๆ ซึ่งไบรท์เอง ก็ได้แซวว่า ไม่น่า วันนี้ถึงให้ใส่ชุดที่สวยมาก โดยโต๋ ยังเผยว่า เมื่อรู้ว่าเป็นชุดสีนี้ ทำให้โต๋ ต้องไปเลือกสูทสีชมพูมาใส่คู่กัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โต๋ และ ไบรท์ ยังได้เอ่ยแซวกันว่า ต้องมาเซอร์ไพรส์กันในวันที่ มีกระจกกั้นกลาง ก่อนจะมาคุกเข่าขอแต่งงาน โดยนักร้องหนุ่ม เผยความในใจว่า ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่ทำให้เราเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกวัน ผ่านอะไรมาด้วยกันมาเยอะ แต่อยากให้มั่นใจได้เลย จากวันนี้ไป ไม่ว่าจะเจอะอะไรก็ตาม เค้าจะมีเราอยู่ข้างๆเสมอ จะมีเราสองคนอยู่คู่กันตลอดไปนะ

ภาพดังกล่าว


ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

โฆษณา


ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

ล่าสุดชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และต่างเข้ามาดราม่าชุดที่ทั้งคู่ใส่ ซึ่งชาวโซเชียลต่างมองว่าทั้งคู่จัดฉากกันขึ้น ซึ่งหนุ่มโต๋บอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่า ให้ทีมงานเตรียมชุดให้ไบร์ทอย่างสวยที่สุด หลังชาวโซเชียลเข้าดราม่าเป็นจำนวนมาก ก็ได้มีอีกฝั่งมาปกป้องเช่นเดียวกัน


ความคิดเห็นชาวโซเชียล


ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

อย่างไรก็ตามทีมงาน siamnews ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ

ขอบคุณ เรื่องเล่าเช้านี้

โฆษณา

ที่มา siamnews