เปเปอร์ แต่งแล้ว สินสอดมูลค่าถึง 39 ล้าน

โฆษณา

สละโสดไปอีกหนึ่งคู่สำหรับอดีตนักแสดงหรือนักร้องชื่อดดังยุค 90 วง UHT เปปเปอร์ รัฐศาสตร์ กรสูต เดินจับมือแฟนสาวที่อายุห่างกันกว่า 10 ปีอย่าง ครีม ศุภากร หล่อพิพัตฒ์ เข้าประตูวิวาห์กันอย่างชื่นมื่นเป็นที่เรียบร้อย ด้วยสินสอดมูลค่ากว่า 39 ล้านบาท

ภาพจาก วันบันเทิง – one บันเทิง

ภาพจาก วันบันเทิง – one บันเทิง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา หนุ่มเปเปอร์และแฟนสาวได้เข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นคู่ชีวิตกันไปอย่างรื่นเริงและอบอุ่น ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดยพิธีในตอนเช้านั้นจัดขึ้นในรูปแบบทั้งไทยและจีน อย่างยกขบวนขันหมาก หลั่งน้ำพระพูทธมนต์และยกน้ำชา พร้อมครอบครัวและแขกที่มาร่วมยินดีกันอย่างคับคั่ง และเผยมูลค่าสินสอดทองหมั้นสูงกว่า 39 บาท โดยมีเงินสดมูลค่า 5 บาท ทองคำ 50 บาท และมีที่ดิน 4 แปลง พร้อมเครื่องเพชร

โดยเจ้าบ่าวเผยความรู้สึกที่มีต่อเจ้าสาวว่า เวลาที่ได้อยู่กับแฟนสาวนั้นตนมีความสุขและไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว แค่อยู่ด้วยกันก็คิดว่าน่าจะใช่ แล้วก็มองเห็นภาพในอนาคตของตนกับฝ่ายหญิง ว่าเราจะวางแผนกันอย่างไร และก็รู้สึกว่าคนนี้แหละที่เราเกิดมาคู่กัน โดยเจ้าบ่าวให้คำมั่นสัญญากับเจ้าสาวว่า ผมจะจับมือกับน้องครีมแบบนี้ตลอดไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

โฆษณา

ในขณะที่ฝ่ายเจ้าสาวก็ให้คำมั่นสัญญากลับเช่นเดียวกันว่า ครีมสัญญาว่าพอเราแต่งงานกันแล้วเราก็จะมีบทบาทกันมากขึ้น เป็นทั้งภรรยาและเป็นทั้งแม่ ครีมจะทำทุกบทบาทให้ดีที่สุดค่ะ


ภาพจาก วันบันเทิง – one บันเทิง


ภาพจาก วันบันเทิง – one บันเทิง

ภาพจาก วันบันเทิง – one บันเทิง

ส่วนเรื่องฮันนีมูนนั้น ทั้งสองวางแผนว่าจะไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่ยังไงก็ต้องรอประเมินสถานการณ์ในช่วงนี้ก่อน อีกเรื่องคือการจดทะเบียนสมรสก็ยังไม่ได้กำหนดวันที่แน่นอน


ภาพจาก vanuscouture_official


ภาพจาก vanuscouture_official

โฆษณา

ที่มา siamnews