ลุงพล โผล่วัดมาเพื่อรดน้ำมนต์

โฆษณา

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.63 นายจีระพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา ฉายามือปราบสัมภเวสี กล่าวว่า เป็นเรื่องที่แปลกที่ แม่น้องชมพู่ไปแจ้งความคนปล่อยคลิปเสียง เพราะคลิปนี้ปล่อยไปนานแล้ว ตนก็งงว่าเพิ่งตื่นนอนกันหรืออย่างไร เพราะในคลิปเสียงไม่ได้บอกว่าเป็นใคร หรือหลังจากถอนตัวจากคดีน้องชมพู่แล้ว มีคนหนุนหลังอยู่ จึงไปแจ้งความ

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ทั้งนี้ตนคิดว่าเป็นเรื่องแปลก แต่ไม่กังวล เพราะคลิปที่ปล่อยออกไปเป็นผลดีกับคดีน้องชมพู่ ที่สำคัญก่อนปล่อยคลิป ได้ปรึกษาทนายเกิดผล กับทนายโนบิตะ แล้วว่าจะปล่อยคลิปนี้ ทุกคนเห็นด้วยว่าเป็นผลดี และมองว่าเรื่องนี้ต้องมีคนที่อยู่เบื้องหลังแน่นอน เพราะผ่านมาจะ 3 เดือนแล้ว เมื่อตนถอย กลับโดนเล่นงานต่อ

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

อย่างไรก็ตาม หมอปลา บอกว่า ตอนนี้เงินรางวัลนำจับมี 6 แสนบาท ตนขอประกาศว่า จะหาเพิ่มเติมอีก 4 แสนบาท เป็นรางวัล ให้สำหรับคนที่ชี้เบาะแสให้สาวไปถึงคนทำ ผมถอยแล้ว พวกคุณดันเล่นผมต่อ ก็จะเดินหน้าต่อไป หลังจากคิดว่าจะมานอนกอดเมี ยแล้ว เมื่อพวกคุณอยากเล่น ผมก็จะเดินหน้าต่อไป ใครจะได้รับผลกระทบอะไร ผมไม่สนใจ เพราะต้องการรู้ว่าใครทำน้องชมพู่ เงินรางวัล 1 ล้านบาท เดินหน้าจะไม่มีเกียร์ถอยหลัง หมอปลา กล่าวทิ้งท้าย

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ เวลาประมาณ 10.00 น. นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล พร้อมด้วยยูทูบเบอร์ ได้ช่วยกันปรับหน้าดิน บริเวณข้างศาลพ่อปู่ยศสุวรรณนาคา ห่างกันประมาณ 20 เมตร โดยมีการเทพื้นปูนซีเมนต์เพื่อย้ายศาลพ่อปู่ยศสุวรรณนาคา และแม่ตะเคียนโสรภี ขยับศาลมาอยู่อีกที่หนึ่ง เพื่อจะได้มีพื้นที่จะก่อสร้างพญานาค องค์ปู่ปาริจิตนาคา ซึ่งเป็นรูปปั้นพญานาคขนาดใหญ่ ข้างบ้านลุงพล

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

โฆษณา

ลุงพล พูดถึงเรื่องไปอาบน้ำมนต์ ที่วัดดานพระอินทร์ อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร อาบกับพระอาจารย์พล ตามความเชื่อของคนอีสาน หลังจากโดนทัวร์ลงในหลาย ๆ เรื่อง และหลังจากพี่น้ำฟ้า มาร้อ งไห้ที่บ้าน ก็ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวมา 2-3 วันหลัง บรรย ากาศเงียบมาก จึงไปอาบน้ำมนต์กับพระอาจารย์พล ที่ตนนับถือ

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

โดยหลังอาบแล้วรู้สึกว่าใจเย็นลง ทำอะไรแล้วมีสติเพิ่มมากขึ้น หลังจากนี้ตนก็จะใช้ชีวิตเหมือนเดิม ถ้ามีงานข้างนอกก็ไปรับงาน ถ้าไม่มีก็จะทำงานทำไร่ที่บ้านเหมือนเดิม สำหรับวันนี้มีการปรับปรุงพื้นที่บริเวณข้างบ้าน เพื่อจะย้ายพ่อปู่ยศสุวรรณนาคา และแม่ตะเคียนโสรภี เหมือนยกโดมศาลมาทั้งหลัง เพื่อจะสร้างพญานาค องค์ปู่ปาริจิตนาคา ซึ่งเป็นรูปปั้นพญานาคขนาดใหญ่ การย้ายไม่ได้ดูฤกษ์ย าม เพราะเชื่อว่า ย้ายวันไหนก็ดีทั้งหมด อยากฝากให้คนที่ดูข่าว ดูให้รอบคอบ และรอบด้านเหมือนเดิม

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

และในโลกโซเชี่ยลก็มีประเด็นที่ถกเถียงกันเพราะมีกระแสว่าที่ๆลุงพลจะสร้างพญานาค ไม่สามารถสร้างได้ และบางก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆเป็นจำนวนมากถึงสิ่งที่ลุงพลกำลังทำอยู่

ความคิดเห็นชาวโซเชี่ยล


ความคิดเห็นชาวโซเชี่ยล

ความคิดเห็นชาวโซเชี่ยล
คลิป

โฆษณา

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34