ททท. ผุดโครงการใหม่ พาคนโสด ท่องเที่ยวหาคู่ ในปี 2564

โฆษณา

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้เปิดเผยแผนกระตุ้นการท่องเที่ยวปี 2564 ซึ่งหนึ่งในนั้นมีโครงการ ท่องเที่ยวสละโสด พาคนไร้คู่ตระเวนทำบุญไหว้พระ

คาดว่าจะเริ่มช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรัก โดยจะแบ่งโครงการออกเป็น 2 เส้นทาง ได้แก่ เส้นทางบนเครื่องบิน และ เส้นทางล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ไหว้พระ ทำบุญ รับประทานของอร่อย

สำหรับคนที่จะเข้าร่วมโครงการได้ จะต้องเป็นคนโสดเท่านั้น เผื่อได้เจอเนื้อคู่ สานสัมพันธ์สมหวังในความรัก อีกทั้งคนโสดเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวมีกำลังซื้อ กระเป๋าหนักกว่าคนมีครอบครัว เพราะไม่ต้องนำเงินไปดูแลลูก ภรรยา และสามี

โฆษณา

นอกจากนี้ยังมีทริปเพื่อสายบุญพ่วงคนโสด อยู่ระหว่างประสานกับการบินไทย หลังจากการบินไทยเคยออกแคมเปญบินวนไม่ลงจอด เหนือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์รอบประเทศไทย และบินลงไหว้พระในวัดป่า หรือเพิ่มขนาดเครื่องบินเป็นแอร์บัส A380 และเพิ่มการจำหน่ายสินค้าบุญ เครื่องรางของขลังบนเครื่องบิน

ทั้งนี้ ททท.เตรียมจัดโปรแกรมท่องเที่ยว ปี 2564 อื่นๆ อีกด้วย อาทิเช่น กลุ่มท่องเที่ยวชอบด้านอาหารทุกประเภท, กลุ่มต่างชาติทำงานดิจิทัล หรือผู้เร่ร่อนดิจิทัล (ดีจิทัลโนแมด), กลุ่มเส้นทางศรัทธาทัวร์ และ กลุ่มต้องการไปสถานที่เพิ่มพลังฟื้นฟูสุขภาพ

โฆษณา