เปิดโฉมหน้า 2 หนุ่มสาว ขับรถจักรยานยนต์ตามชายคลั่งเรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาชาวเมืองอุดรธานีถึงกับต้องเสียขวัญไปตามๆกัน เมื่อได้มีชายหนุ่มรายหนึ่งใช้อาวุธมีดไล่เเทงผู้บริสุทธิ์ จนทำให้มีผู้บาดเจ็บเเละเสียชีวิต เเต่นับว่าโชคดีที่พลเมืองทั้ง 5 คนได้สกัดตัวคนร้าย จนทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวคนร้ายได้ในที่สุด

ล่าสุด ทางเพจLapaz Cho ได้ออกมาเผยโฉมหน้า 2 พลเมืองดีในเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า “😍😍😍😍😍#คู่รักฮีโร่…#น้องอาย “น.ส.ปิยาพัชร แสงศิลา” กับแฟนหนุ่ม #น้องเบนท์ “นายทศวรรษ พูนสวัสดิ์” ว่าที่คู่รักบ่าวสาวที่กำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 เป็น 1 ในทีมไล่ล่า “ไอ้แจ็ค” สวะสังคม ที่ใช้มีดไล่แทงผู้บริสุทธิ์บาดเจ็บ 5 ราย เสียชีวิต 2 รายที่ จ.อุดรธานี

#วันเกิดเหตุ ทั้งคู่ขี่มอไซค์ซ้อนท้ายกันจะไปซื้อ #พวงมาลัยไหว้พ่อในวันพ่อแห่งชาติ ได้ยินเฮียน้อยตะโกนให้ ช่วยจับหน่อย #ไอ้ฆาตรกร_มันฆ่าหลายคนแล้ว ทั้งคู่ลืมเรื่องพวงมาลัยไหว้พ่อ ขี่มอไซค์ตามไปช่วยจับทันที#ผมจะถีบรถมันแล้วแต่เฮียน้อยเตือนก่อน..!

ตอนขับกวดมันไปที่แถวประตูวัดจีน มีจังหวะจะถีบอยู่ คือ ถ้าแฟนไม่มาด้วยผมคงจัดไปแล้ว..อีกอย่างเฮียน้อยตะโกนบอกว่าระวัง มันมีมีด…! สติกลับมาเลยทีนี้…#งานแต่งงาน ๆๆ ท่องไว้..ช่วยได้…! ก็เลยขี่ตามไปเรื่อยๆ ก็มีน้องเคอรี่กับพี่แกรป ตามมาสมทบ ทีมใหญ่ขึ้น ผมตะโกนบอก น้องเคอรี่ ถีบรถมันๆ

ผมถีบไม่ได้ แฟนมาด้วย จะแต่งงานวันที่ 12 นี้แล้วครับน้องเคอรี่จัดลูกถีบสวยๆให้หนึ่งดอก #เป็นการถีบรถที่สมบูรณ์แบบมาก…!#น้องอายห้าวกว่าที่คิด..! วิ่งลงจากรถไปหยิบเอาพลั่วร้านวัสดุก่อสร้าง ไปช่วยพวกเฮียน้อยไล่ตีโจร

ผมเลยตะโกนห้าม…”ตัวเอง จะแต่งงานแล้วนะ อยู่เฉยๆเลย..!”น้องอายเลยทำหน้าที่ โทรแจ้งตำรวจว่าคนร้ายก่อเหตุอยู่ที่ไหน จนกระทั่งสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย…ค่อยไปซื้อพวงมาลัยไหว้พ่อครับพ่อถามว่า…#ว่าไง_ฮีโร่ของพ่อ เป็นวันพ่อที่วิเศษสุดๆในชีวิต เพราะ #คุณคือฮีโร่

โดยงานแต่งงานของทั้งคู่ จะจัดขึ้นที่ มณฑาทิพย์ฮอลล์ 12 ธ.ค.63 นี้ ขอให้มีลูกไวไวนะค่ะ จะได้เล่าวีรกรรมให้ลูกๆหลานฟัง#คู่รักฮีโร่ #คู่รักบ่าวสาว #น้องอาย #น้องเบนท์ข่าวอุดร ข่าวโฮมเคเบิ้ลLapaz Cho”

ขอบคุณข้อมูล:Lapaz Cho