แจ๊ค ธนพล เผยความสัมพันธ์ จ๊ะ อาร์สยาม ลั่น สเป๊กเปลี่ยนจากกรณีนีกร้องลูกทุ่งสาวคนดัง อย่าง จ๊ะ อาร์สยาม ได้ออกมาเผยในรายการหนึ่งถึงสเป๊กผู้ชายเปลี่ยนไปแล้ว พร้อมทั้งไม่ฟันธงสถานะหัวใจตอนนี้ให้ชัดเจน ทำเอาหลายคนสงสัยว่าหรือลูกทุ่งดังสายฮาจะยุติความสัมพันธ์กับลูกทุ่งแฟนหนุ่มรุ่นพี่อย่าง แจ๊ค ธนพล ไปแล้ว

ล่าสุด หนุ่มแจ๊คได้ออกมาเปิดใจว่า เขาอาจหมายถึงความชอบตอนเด็กกับตอนนี้ทัศนคติก็อาจจะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้ ความสัมพันธ์ของตนและฝ่ายหญิงยังโอเค เเละทุกอย่างยังเหมือนเดิม

ทุกวันนี้ก็คุยกันปกติ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เข้าใจกันดี ตนคบกับจ๊ะก็ไม่ได้บังคับหรือมีกฎเกณฑ์อะไร เอาที่สบายใจทั้งคู่อยากคุยก็คุย อยากเจอก็เจอ เวลาเบื่อๆอยากอยู่คนเดียวก็อยู่ เเต่ตนก็ยังเอาใจใส่เขาเหมือนเดิม ไม่ได้น้อยลง

ส่วนของความต่างในเรื่องอายุ ตนไม่มีปัญหาแต่ไม่รู้ว่าเขามีไหม แต่อายุก็มีผลในเรื่องของการควบคุมอารมณ์ เพราะมันจะต่างกัน ถามว่าเขาอยากมั่นคงให้ตนไปขอแต่งงานไหม คิดว่าไม่ เพราะรู้สึกว่าเขายังรักชีวิตโสดอยู่ เพราะเขาก็ยังเด็กอยู่ ก็ให้เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆแต่ถ้าเขาพร้อม ตนก็พร้อมทันที

อยากบอกแฟนคลับว่า ไม่ต้องลุ้นอะไรเยอะ ดูรายการก็สบายๆไม่ต้องคิดมาก ตนและฝ่ายหญิงก็ยังอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆและยังคุยกับน้องปกติดี ไม่ต้องเป็นห่วง ตนขอขอบคุณแฟนๆทุกคนมาก ที่เป็นห่วง