พี่สาวน้องอุ๋งอิ๋งเหยื่อไอ้แจ๊คเผยลางบอกเหตุก่อนออกจากบ้านจากกรณีนายอิธิพล อิ่มผึ่ง อายุ 31ปี คนงานฟาร์มหมู ที่ ต.หนองบัวบาน อ.หนองวัวซอ ขับขี่รถจักรยานยนต์พาเพื่อนบ้านมาเที่ยวงานประจำปีทุ่งศรีเมืองอุดรธานีในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ขณะขับขี่รถกลับบ้านได้เกิดอาการคลั่ง ก่อเหตุจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 5 คน ก่อนที่จะถูกตำรวจและอาสากู้ภัยจำนวนมากล้อมจับได้พร้อมมีดปลายแหลม

พี่สาวน้องอุ๋งอิ๋งเหยื่อไอ้แจ๊คคลั่งใช้มีดแทงขณะติดไฟแดงกลางเมืองอุดรธานีเล่าลางบอกเหตุ ส่งน้องออกจากบ้านแต่เอะใจทำไมมองตามไม่หยุดจนหงุดหงิดตัวเอง สุดท้ายเกิดเรื่องเศร้าน้องไม่ได้กลับบ้านอีกต่อไป เล่าคำพูดพ่อบอกเสมอน้องคือไข่ในหิน มันมีสิทธิ์อะไรมาทำลูกพ่อ

พ่อเลี้ยงลูกเหมือนไข่ในหิน ใครมันมาทำไข่ในหินของพ่อเเตก พ่อจะพูดกับน้องตลอดว่าน้องเป็นไข่ในหินของพ่อ

แล้วมันเป็นใคร มีสิทธิ์อะไรมาทำไข่ในหินของเราแตก เราทะนุถนอมไข่ของเราสุดชีวิต เราทำเพื่อไข่ของเราทั้งชีวิต ทำไม มีสิทธิ์อะไร พ่อพูดพร้อมกับลูบหัวน้องที่นอนหลับสนิท หนูน่ารักเสมอ พี่บิ๊กกับพี่บิ๋งเปิดรูปให้ทุกคนดู ให้ทุกคนเห็นว่าหนูน่ารักแค่ไหน คึดถึงหนูจังเลย

โดยก่อนหน้านี้พี่สาวเล่าว่าวันเกิดเหตุตนก็รู้สึกเอะใจเพราะขณะเดินไปส่งน้องออกจากบ้านตนมองตามน้องตลอดไม่ยอมละสายตาจนหงุดหงิดตัวเองว่าเป็นเพราะอะไร แต่ตอนนั้นไม่ได้คิดมากและไม่คิดว่าเป็นการส่งให้น้องจากไปตลอดกาล

ล่าสุดพี่สาวได้โพสต์ภาพบริเวณที่น้องเสียชีวิตมีคนนำดอกไม้และข้าวของมาวางเพื่อไว้อาลัยให้กับน้องเป็นจำนวนมาก “วันนี้มีดอกไม้มาเพิ่มด้วยนะหนู คนรักหนูเยอะแยะเลย รักหนูนะ คิดถึงจังเลย วันนี้พี่บิ๋งอ่อนแอกว่าเมื่อวานเลย แย่จัง เดี๋ยววันนี้พี่บิ๋งเดินเรื่องเสร็จจะเอาดอกไม้สวยๆไปแต่งไว้ให้สวยๆน๊าาาา

ขอบคุณ Balinbingbing