สาวชัยนาท เผยเลข ไอ้ส้มฉุน เคยถูกรางวัลกันมาแล้ว 18 ครั้งวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ที่วัดทรงเสวย ต.หนองน้อย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท นางสายฝน ฤทธิ์เรืองเดช อายุ 45 ปี สาวดวงเฮง ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล 18 งวดติด พร้อมชาวบ้านเดินทางมาที่วัดทรงเสวย ต.หนองน้อย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท เพื่อกราบไหว้และยลโฉม ไอ้ส้มฉุนยักษ์ สูง 3 เมตร ที่เพิ่งมาตั้งได้ไม่กี่วัน เพราะมีนักธุรกิจประสบความสำเร็จทั้งงานและได้โชคลาภสร้างขึ้นเพื่อแก้บนตามคำที่บนไว้ โดยทุกๆ คนต่างก็ใช้วิธีลูบคลำ กอด กล่าวขอพร และที่สำคัญคือการเอื้อมมือไปจับของลับของไอ้ส้มฉุน หวังได้โชคลาภเฮงๆ ในอีกไม่กี่วันจะถึงนี้

ส่วนเลขที่ผู้คนต่างก็หาซื้อและหาจับหาจองคือเลขทะเบียนรถบรรทุกที่ขน ไอ้ส้มฉุนยักษ์ เลขทะเบียน 82-6355 ทำให้เลข 82, 63, 55, 56, 35, 85 ตามร้านที่ขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในบริเวณวัดหลายแผงต่างก็หมดเกลี้ยง จนมีบางรายให้ราคาสูงเป็น 2 เท่า แต่ก็หาไม่ได้

นางสายฝน ฤทธิ์เรืองเดช เปิดเผยว่า งวดนี้เป็นเรื่องที่ประหลาดใจ เพราะตนฝันเห็นเลข 63 และซื้อเลขชุดนี้ไว้แล้ว พอมาเห็นทะเบียนรถขนไอ้ส้มฉุนยักษ์มีเลขที่ซื้อยิ่งทำให้มั่นใจว่าอาจจะออกเลขนี้ก็ได้ ส่วนเลขหางประทัดที่มาจุดก็ซื้อไว้อีกเช่นเคย

ที่มา matichon