สาวสุดช้ำ ท้อง 7 เดือน แต่ถูกแฟนทิ้งโดนไล่ออกจากที่พัก เหตุเพราะพ่อแม่ผู้ชายไม่ชอบจากกรณีที่มีพลเมืองดี ติดต่อหาเพจดัง หลังเข้าช่วยสาวรายหนึ่ง ที่โพสต์ถามในกลุ่ม เนื่องจากถูกแฟนหนุ่มทิ้ง เพราะพ่อแม่ฝ่ายชายไม่ชอบ โดยเล่าว่า

พอดีจะให้เฮียช่วยตามหาคนเหี้ยที่ทิ้งเมียและลูกในท้องให้ต้องเผชิญกับชะตากรรมอันแสนจะโหดร้ายหน่อยค่ะเฮีย อยากให้มันมารับผิดชอบ ลูกในไส้ของมันค่ะ เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องของเราเองนะคะ เป็นเรื่องของน้องที่อยู่ในกลุ่มแม่ๆกลุ่มนึง ที่เราเป็นแอดมินอยู่ค่ะ

โพสนี้เป็นโพสต้นเหตุที่ทำให้เราให้ความช่วยเหลือน้องเค้า โดยการทักไปคุยส่วนตัวสอบถามรายละเอียดต่างๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น คลอดแล้วหรอ คิดยังไงถึงจะเอาลูกตัวเองไปให้คนอื่น

ลยได้ข้อมูลมาว่า สามีทิ้ง เพราะพ่อแม่สามีไม่ชอบ ตอนนี้ท้องได้ 7เดือนกว่า เพิ่งเลิกกันได้ 1 เดือน ไม่รู้จะทำยังไงจะหันหน้าไปเพิ่งใคร เพราะไม่มีใครที่สามารถเพิ่งพาได้เลย ญาติพี่น้องมี แต่ต่างคนต่างดิ้นรนกันไปกระจัดกระจาย เราคุยกันจนน้องเปลี่ยนใจที่จะเก็บลูกไว้

ต่อมาไม่นาน น้องก็โดนคนที่น้องอาศัยอยู่ด้วย ไล่ออกจากบ้าน น้องมันก็โทรไปบอกฝ่ายชาย มันก็ไม่รับรู้ อะไรทั้งนั้น และก็ว่างสาย พร้อมกับไม่รับสายอีกเลย

น้องเลยต้องเก็บของออกมาจากบ้านของคนที่ให้อาศัยอยู่ โดยไม่มีจุดมุ่งหมาย ออกมาอยู่ตรงข้างถนน คนเดียวมืดๆ จนเราทักไปหานางอีกครั้ง และได้ให้หาโทรหาศูนย์พักพิง และบ้านพักฉุกเฉิน จนติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ และเจ้าหน้าที่มารับตัวไปที่พัก

พอไปอยู่ได้ไม่กี่วัน ทางศูนย์ ก็ส่งตัวไปที่ร้อยเอ็ด เพราะทางศูนย์ติดต่อกับฝ่ายชายนั้น และฝ่ายชายนั้นรับปากว่าจะดูแลจนกว่าจะคลอด โดยให้เงินให้ค่าใช้จ่าย ทางศูนย์เลยจัดการส่งตัวน้องมันให้ขึ้นรถทัวร์มาลงที่ อ.สุวรรณภูมิ แต่ก็ติดต่อฝ่ายชายไม่ได้อีกเลย

มันปล่อยให้น้องเค้าอยู่แบบนั้น โดยไม่หวงลูกในท้องเลยสักนิด พอ บขส ปิด น้องมันเลยเดินออกมาที่ถนน อยู่ตรงศาลาริมทาง เราเป็นหวงเลยให้นางโทรไปแจ้ง 191 ให้มารับไปส่งที่ปลอดภัย ตำรวจเลยไปส่งที่รีสอร์ทแห่งนึง ตั้งแต่เมื่อคืน จนถึงตอนนี้ ก็ยังอยู่ที่เดิมแบบนั้น โดยที่ไม่รู้จะเอายังไงต่อกับชีวิต ข้าวปลาก็ได้เจ้าของรีสอร์ทเอามาให้กิน และเมื่อกี้ถามนางว่าจะเอาไง นางบอกว่า จะไปอยู่ วัด ใกล้ๆกับโรงพยาบาล จนกว่าลูกจะคลอด

ครั้งสุดท้ายตอนที่น้องจะโดนไล่ออกจากบ้าน ที่ได้คุยกับมัน แล้วมันก็บล็อคน้องไป คือตอนที่หนูคุยกับน้องให้น้องโทรหาตำรวจเพื่อมารับไปส่งในที่ๆปลอดภัย เพราะเป็นห่วงน้องกลัวโดนปล้น เพราะอยู่ตรงศาลาข้างถนนคนเดียวหนูให้น้องมันโทร 191 ค่ะเฮีย

คือทางผู้ชายรับปากทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พักพิงค่ะ ว่าจะดูแลเรื่องเงินทอง และบอกกับน้องมันก่อนที่จะมาร้อยเอ็ด ตอนนี้อยู่ร้อยเอ็ดค่ะเฮีย อยู่รีสอร์ทที่ตำรวจพาไปส่ง ค่ะเฮีย ขอบคุณเฮียมากๆเลยค่ะ หนูก็ไม่รู้จะช่วยยังไงมากไปกว่านี้ เลยมาขอความช่วยเหลือจากเฮียค่ะ สงสารน้องมันมากๆ มีเงินติดตัวแค่ 800 ลูกก็ใกล้จะคลอด อะไรก็ไม่มีสักอย่าง แล้ว ผช ก็เหี้ยมาก ที่ทำกับลูกกับเมียได้แบบนี้

ต่อมาทางเพจก็ได้ประกาศขอความช่วยเหลือ โดยระบุว่าใครอยู่ในพื้นที่ร้อยเอ็ดช่วยเข้าไปตรวจสอบให้หน่อยคนับ เดี๋ยวแอดมินจะหาทางช่วยเหลือตามกำลังต่อไป พิกัดตอนนี้ ต.สระคู อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด คนับ

ล่าสุดทางเพจดังก็ได้รายงานว่า เคสน้องที่ท้อง 7 เดือนโดนแฟนทิ้งแล้วโดนไล่ออกจากที่พักจนต้องโทรขอความช่วยเหลือจากตำรวจ ตำรวจเลยมาส่งให้เข้าที่พัก เจ้าของห้องลดค่าห้องให้เหลือ 100 เดียว กับพี่ตำรวจควักเงินไว้ให้อีก 200 บาท

ตอนนี้มีลูกเพจเข้าไปถึงพื้นที่เจอตัวน้องแล้ว ได้ความว่าจะเดินทางไปอุดรต่อ เพราะมีแอดมินจะประสาน พม.ของอุดรให้ ในส่วนของทางเพจเดี๋ยวจะโอนเงินไปให้ไว้ใช้จ่ายค่าเดินทางส่วนนึง ใครสงสัยสอบถามน้องได้ที่เบอร์ 0842146589

ยอดบริจาคพอแล้วนะคนับ พรุ่งนี้ตำรวจจะมารับน้องไปส่งที่ บขส.เดินทางไปอุดร

ที่มา Red Skull In Love