บีบหัวใจ พ่อม่ายป้ายแดง กิ๊กหนุ่มส่งภาพเย้ย

จากกรณีรักสามเศร้าที่เป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์ นายวิรัตน์กับ น.ส.ส้ม ล่าสุดนางสาวส้มได้เลือกนายอ่องยุ่น ชายคนใหม่ แล้วเดินทางไปอาศัยอยู่ด้วยกันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งนายวิรัตน์ก็ต้องยอมรับความจริงและเลี้ยงดูลูกทั้ง 2 คนต่อไป


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์
วันที่ 6 พฤศจิกายน 63 ช่วงบ่ายวันนี้ มีชาวบ้านที่มาซื้อของที่ร้านขายของชำของนายวิรัตน์พร้อมกับเพื่อนคนรู้จัก ต่างพากันมาให้กำลังใจนายวิรัตน์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งในวิรัตน์ก็ได้ฝากบอกขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ หลังจากนี้ตนก็จะขอก้มหน้าก้มตาทำมาหากินเลี้ยงครอบครัว และลูกทั้ง 2 คน รวมถึงแม่ของอดีตภรรยาต่อไป

อย่างไรก็ตาม ขณะที่นายอ่องยุ่น และน.ส.ส้มได้ติดต่อมาทางโทรศัพท์ ซึ่งนายออกนุ่นเผยว่าขณะนี้กำลังย้ายออกจากหอพักในพื้นที่ อำเภอหางดง เพื่อที่จะหาที่อยู่ใหม่


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์

นายวิรัตน์ กล่าวว่า กรณีที่อดีตภรรยาขอเลิกราไปอยู่กับชายคนใหม่ เพราะอ้างว่า ตนทำร้ายร่างกายนั้น ในอดีตที่ผ่านมา 14 ปีที่เคยอยู่กับภรรยา ตนไม่เคยทำร้ายภรรยามาก่อน เพิ่งมาทำร้ายภรรยาเมื่อตอนวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ตนยอมรับว่า ตบหน้าภรรยาต่อหน้าแม่ของภรรยาในร้านขายของ หลังจากที่ตนโมโห ที่ถูกนายอ่องยุ่นส่งภาพกอดจูบกับภรรยามาให้ตน

ตนยอมรับว่า วันนั้นตนได้โมโหทำร้ายอดีตภรรยาจริง แต่ในอดีตที่ผ่านมานั้น ตนไม่เคยทำร้ายภรรยาเลย ซึ่งภรรยาของตนเมื่อ 3 ปีก่อน ก็เคยถูกร่างทรงหลอกลวงไปทำคุณไสย สูญเงินไปเกือบ 1,000,000บาทมาแล้ว ตนให้อภัยภรรยาคนนี้มาตลอด เพราะรักภรรยาและสงสารลูกจน

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์

กระทั่ง คราวนี้อดีตภรรยาไปเล่นเฟสบุ๊ค ไปรู้จักชายคนใหม่และเลือกทางเดินที่จะไปอยู่กับคนรักคนใหม่ ตนขออวยพรอวยพรให้ทั้งคู่รักกันยืนยาว ส่วนอดีตภรรยๅจะกลับมาขอคืนดีด้วยในอนาคตนั้น ไม่ต้องมาแล้ว ตนไม่ให้อภัยเด็ดขาด นายวิรัตน์กล่าว

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์