แฟนคลับใจหาย เชียร์ ฑิฆัมพร หายใจไม่ทัน

ทำเอาแฟนๆลุ้นตามติดจอ เปิดฉากดวนหมัดมวยดาราหญิงคู่แรก สำหรับรายการ 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ที่กลับมาพร้อมกับซีซั่น2 ทั้งยังสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนรายการด้วยการเปิดตัว นักชกหญิงคู่แรกเชียร์ ฑิฆัมพร จากทีมดำ ปะทะ เจี๊ยบ ลลนา จากทีมาว

ซึ่งในวันนี้ (2 พฤศจิกายน 63) ทั้งสองคนได้ขึ้นชกแลกหมัดกันอย่างดุเดือดแบบไม่มีใครยอมใคร โดยจบ 3 ยก ทั้งสองคนได้คะแนนเท่ากัน กรรมการให้คู่นี้เสมอแต่หลังจากที่การชกจบลง เชียร์มีอาการหายใจไม่ทัน เนื่องจากโดนต่อยเข้าตรงบริเวณจมูก ทำให้ทีมงานต้องรีบพาส่งห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดโดยด่วน

ภาพจาก ช่องเวิร์คพอยท์ 23

เชียร์ที่หมดแรง ทีมแพทย์ใส่สายออกซิเจนช่วยหายใจ โดยมีหมอเจี๊ยบเข้าไปขอโทษ ซึ่งทั้งคู่ต่างแสดงสปิริตจับมือและกอดให้อภัยกัน

ต่อมา เชียร์ ฑิฆัมพร ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจี @cheerny14 ด้วยการโพสต์คลิปขณะนอนรักษาตัวในห้องผู้ป่วยที่โรงพยาบาล พร้อมข้อความถึงแฟนๆที่คอยเชียร์และให้กำลังใจสำหรับการชกในครั้งนี้ โดยระบุข้อความว่า ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆนะคะสำหรับค่ำคืนนี้ เชียร์เต็มที่มากๆแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะ

ขอโทษด้วยนะคะที่อยู่ไม่จบรายการ ไม่ได้ลาเพื่อนๆพี่ๆและแฟนคลับทุกคนที่มาเชียร์กันเลย อยากถ่ายรูปด้วยมากๆและสุดท้ายขอบคุณคู่ชกคนเก่งด้วยนะ เก่งมากเพื่อน @jeab_lalana ดีใจที่ได้ชกด้วยกันนะ

ภาพจาก ig cheerny14

งานนี้ก็ได้เพื่อนพ้อง รวมถึงแฟนๆ แห่เข้ามาชื่นชมพร้อมกับส่งกำลังใจให้สาวเชียร์เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆนะคะสำหรับค่ำคืนนี้ เชียร์เต็มที่มากๆแล้วค่ะ