สาวเล่าประสบการณ์สุดแย่ ซื้อเสื้อผ้ามือสอง

ในช่วงนี้ การซื้อเสื้อผ้ามือสอง กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ เพราะแฟชั่นที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ทำให้หลายคนซื้อเสื้อผ้ามาแล้วใส่ไม่กี่ครั้งก็ไม่อยากใส่ต่อ จึงนำมาขายเป็นผ้ามือสอง คนที่ซื้อไปก็ถือว่าได้ซื้อเสื้อผ้าในราคาถูกๆมาสวมใส่

แต่เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่หลายๆคนกังวลในการซื้อผ้ามือสองคือ ความสะอาดของผู้ที่สวมใส่มาก่อนหน้านี้ เพราะหากดูแลไม่สะอาด คงไม่มีใครอยากซื้อต่อ อย่างเช่นเรื่องราวชวนยี้ จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ แบม แบ้มมมมม ที่ได้ออกมาเล่าอุทาหรณ์ เสื้อผ้ามือสองสยองขวัญ เพราะมันสกปรกชนิดที่ไม่กล้าจะแตะต้องเลยด้วยซ้ำ โดยเธอได้เผยภาพ พร้อมระบุว่า

“ช่วยแชร์ไห้โลกรู้หน่อยค่ะอายยังลูกบวช ไม่เคยประจานใครเลยเกิดมานี่อดไม่ได้จริงๆหมดคำพูด ขอความเห็นหน่อยค้าทุกคนน สรุปเลยนะเจอแแบบนี้ทำไงดี งานเหมาเสื้อ500ได้มา21ตัวยอดไม่เยอะหรอกแต่ ส่งก็ไม่ครบส่งไม่ตรงละมาสภาพคือรับไม่ได้จริงๆทุเรศมากจะอ้วก น่าเกลียดสุดๆ

ขี้ริ้วเป็นขุยมีตำหนิเอาจริงๆก็คุยกะนางไม่รู้เรื่องอะไม่น่าทำกันได้บาปกรรมสยองสุด ก่อนโอนเราเช็คแล้วนะไม่ขึ้นโกง. หลังส่งของปุ้บนางบล๊อคเราไปเลยเพื่อนเราแอดไปถามนางปลดบล๊อคมาด่าเราหน้าเฟสอีก ปากดีจัดอะคำขอโทษสักคำไม่มีผิดไม่ยอมรับผิด สุดมากไม่ยอมโอนคืนบอกเราถ้าอยากได้คืนก็ไปแจ้งความร้องเอา ปวดสมองเจ็บใจมากอะ เกินคนไม่รู้สึกรู้สาไม่มีจิตสำนึก ใครที่คิดจะสั่งกะนางระวังด้วยนะคะ ปล.แชทสีนางเปลี่ยนเองคงป่วยแหละ”

เชื่อว่าหลายๆคนถ้าเจอผ้ามือสอง มาในสภาพที่สกปรกยับเยินขนาดนี้ก็คงจะไม่กล้านำมาสวมใส่ต่ออย่างแน่นอนค่ะ เป็นอุทาหรณ์ให้กับคนที่ชอบซื้อเสื้อผ้ามือสองได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

ขอบคุณที่มา : tkvariety.com