สาวลูกครึ่งไทย ผู้โชคดี ได้กลายเป็นสะใภ้ใหญ่เศรษฐีนีแห่งเมืองดูไบวันนี้จะพาไปรู้จักครอบครัวสาวลูกครึ่งคนไทยที่ได้ไปแต่งงานมีครอบครัวอยู่ที่เมืองดูไบ “มูนา” เศรษฐีนี ได้จัดงานแต่งให้กับบุตรชาย กับสาวลู กครึ่งไทย ดีกรีแอร์โฮสเตส กันเลยทีเดียว

ล่าสุด มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ สาวไทยภรรย าเศรษฐีดูไบ ได้มีการปิดบ้านหลังใหญ่ เพื่อจัดงานแต่งให้บุตรชาย กับแอร์โฮสเตสสาวลู กครึ่งไทย จัดเต็มเครื่องเพชรทั้งตัว หรูหราสมฐานะ

เป็นผู้หญิงที่หลายคนอิจฉามากๆ สำหรับ มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ สาวไทยที่ได้กลายเป็นเศรษฐินีแห่งดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เนื่องจากได้เป็นภรรย าของอภิมหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของดูไบอย่ าง อาเหม็ดณู อัล ซารูณีย์ ทำให้ชีวิตของเธอหรูหราฟูฟ่า มีชีวิตดุจเจ้าหญิงเลยทีเดียว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2563 อดิล ซารูณีย์ บุตรชายสุดรักสุดหวงของมูนาและส ามี จะแต่งงานกับ พอช่า สาวลู กครึ่งไทยสุดเซ็กซี่ แอร์โฮสเตสสายการบินเอมิเรตส์ งานนี้ คุณแม่มูนาและส ามีมหาเศรษฐี จึงได้มีการเนรมิตบ้านหลังโตเพื่อจัดงานหมั้นให้กับบุตรชาย กับลู กสะใภ้คนนี้ ได้มีการประดับประดาไฟสวยงามทั่วทั้งหลัง จัดงานยิ่งใหญ่สมฐานะมากๆ พร้อมได้เชิญแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานจำนวนมากมายกันอย่ างคึกคัก

ภาพสวมแหวนหมั้น

โดยได้มีภาพของ เจ้าบ่าว-เจ้าสาว สวมแหวนให้แก่กัน รวมถึงภาพ มูนา และคุณแม่ของฝั่งเจ้าสาวถ่ายรูปร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน ทั้งนี้ มูนา ยังได้จัดเต็มเครื่องเพชรระยิบระยับ สวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า สมกับเป็นซินเดอเรลล่าไทย เช่นเดียวกับเจ้าสาวพอช่า ที่หน้าต าสวยคม งามสง่าอย่ างมาก เหมาะสมกันดีกับเจ้าบ่าว ซึ่งคาดว่าหลังจากนี้ชีวิตของเธอคงไม่ต่างอะไรกับเจ้าหญิงเช่นกัน

ภาพในงานทั้งหมด


ภาพในงานทั้งหมด


ภาพในงานทั้งหมด


ภาพในงานทั้งหมด


ภาพในงานทั้งหมด


ภาพในงานทั้งหมด

ภาพในงานทั้งหมด