โหน่ง เฮอริเคน ล่าสุดออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังเกิดดราม่าหนัก

วันที่ 13 ตุลาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีประเด็นดราม่าที่เกิดวิพากษ์วิจารณ์อยู่บนโลกออนไลน์ในขณะนี้ ภายหลังอินสตาแกรม ching100official ได้โพสต์คลิปช่วงหนึ่งของรายการชิงร้อยชิงล้านว้าวว้าวว้าว ที่มี โหน่ง ชะชะช่า เล่นเลิฟซีนกับ น้องเฮอริเคน โดยมีการเล่นเลิฟซีน ทั้งการกอด จูบ แถมมีการจูบที่ปากและแก้ม

ซึ่งหลังจากเล่นไปสักพัก โหน่ง ก็เลิฟซีนไม่หยุด ทำให้น้องเฮอริเคนน้ำตาไหล จนกลายเป็นร้องหนักมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งมีอาการมือสั่นตัวสั่น ไม่ยอมลืมตา กอดแขนเท่งไม่ยอมปล่อย จนเท่งทำหน้าตกใจ

ความคืบหน้าล่าสุด น้องเฮอริเคน ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่าดังกล่าวผ่านยูทูบแชนแนลที่มีชื่อว่า เฮอริเคน ชิงร้อย แชนแนล โดยมีใจความว่า วันนี้จะขอมาเคลียร์ดราม่าซีนจุ๊บกับพี่โหน่ง จริงๆแล้วมันเป็นการแสดง ตอนนั้นได้เตี๊ยมกับพี่โหน่งเรียบร้อยแล้ว และได้มีการนัดคิว

แต่ตอนนั้นที่ร้องเพียงเพราะตกใจ ตอนแรกนัดว่าจะจูบแค่ครั้งเดียว แต่พอแสดงจริงกลับมีการจุ๊บหลายครั้ง ผมตกใจจริงเพราะไม่ได้เตรียมใจไว้ เลยร้องตัวสั่นเท่านั้น อีกอย่างที่ออกมาเคลียร์เพราะหลังจากที่คลิปเผยแพร่ออกมาถูกเพื่อนล้อว่าเป็นแฟนกับพี่โหน่ง จนตัวเองต้องแอบไปร้อง เลยอยากออกมาเคลียร์ให้รู้เรื่อง

ด้าน โหน่ง ได้เปิดใจในคลิปด้วยว่า ตนรู้จักกับน้องมานานแล้ว และสนิทกันมาก ตอนนั้นที่แสดงเพียงเล่นเยอะ เล่นเกินไปเท่านั้น จึงขอโทษทุกคนด้วย ต่อจากนี้คงเล่นในลักษณะนี้น้อยลง ตนยังรักน้องเฮอริเคนเหมือนเดิม รักเหมือนลูก ที่หอมแก้มก็เพราะเอ็นดู และเป็นเพียงการแสดงเท่านั้น