ตั๊ก ศิริพร โพสต์สุดภาพอัศจรรย์ ในวันครบรอบ 4 ปี ที่ในหลวง ร.9 สวรรคตเป็นอีกดารามากความสามารถ ที่หลายๆคนรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด เริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี ด้วยการเดินสายประกวดที่จ.นครสวรรค์ บ้านเกิด จากนั้นเมื่ออายุ 17 ปี ได้เข้าประกวดร้องเพลงของสยามกลการ เมื่อปี พ.ศ.2532 ได้รับรางวัลนักร้องดีเด่น

จากนั้น ได้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวจากการสนับสนุนของ แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ โดยเป็นนักร้องในสังกัดอีเทอร์ทัล ค่ายเพลงของดนุพล มีอัลบั้มออกมาทั้งสิ้น 9 ชุด ในสังกัดนี้ มีเพลงที่ได้รับความนิยม เช่น ฉันไม่ใช่นางเอก , ธุรกิจเธอ , หมดห่วง , ไม่มีฝีมือ ต่อมาจนถึงปัจจุบัน ได้หันมาเปลี่ยนบทบาทด้วยการแสดงแนวตลก ชีวิตส่วนตัวได้สมรสกับนุ้ย เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง ทั้งคู่มีลูกชายคนเดียวคือ น้องภู ภูสิษฐ์ เอี่ยมสุข

ล่าสุด ทำเอาประชาชนฮือฮา ก้มกราบทั้งแผ่นดิน เมื่อตลกพิธีกรสาวอย่าง ตั๊ก ศิริพร ได้โพสต์ภาพอัศจรรย์ ในวันที่ 13 ตุลาคมหรือที่ทราบกันดีว่าวันนี้ เป็นวันครบรอบ 4 ปี ในหลวง ร.9 โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความว่า

“วันนี้เป็นวันแรกที่เพลง สักวันได้ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังสำหรับตั๊กแล้วอย่าถือว่าเป็นเพลงใหม่เลย แต่มันคือเพลงพิเศษที่ตั้งใจมามอบให้ทุกคนในยามวิกฤตแบบนี้ พี่ตั๊กรวบรวมพลังและกำลังใจของตัวเองใส่ลงไปในเพลงนี้ เพื่อที่พวกเราทุกคนจะจับมือกันและพากัน ก้าวผ่านอุปสรรคทั้งหลาย พี่เชื่อว่าถ้าเราไม่ท้อมันต้องมีสักวันเป็นวันของเรา และวันนี้พี่ตั๊กก็มีกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต ในวันสำคัญของพี่นั่นคือกำลังใจจากบนฟ้าค่ะ ทุกคนเห็นเหมือนที่พี่เห็นใช่ปะเลข ๙๙๙๙๙๙๙๙ อีกด้วย”

โพสต์ดังกล่าว

ภาพดังกล่าว


ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว