เจอของจริง สาวหลังสักพญานาค เจอเลื้อยพาดหลังทุกคืนจากกรณีน.ส.สุพรรณี เรืองอ่อน อายุ 32 ปี ได้ให้ช่างสักพญานาคบนหลัง แต่ออกมากับเป็นงูเขียวหัวโม่ง ก่อนจะตกลงเคลียร์กัน และให้ช่างอีกคนมาช่วยแก้ไขรอยสักให้ ด้วยการสักพญานาคตัวใหม่ไปบนแผ่นหลัง แต่สุดท้ายเหมือนอาจจะเกิดดราม่าขึ้นอีก เมื่อลายสักพญานาคเริ่มมีเป็นปุ่มแดงและผื่นคัน ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 5 ต.ค. น.ส.สุพรรณี เรืองอ่อน อายุ 32 ปี สาวสักพญานาค เปิดใจว่า ก่อนหน้าจ้างให้ช่างสักลายบนแผ่นหลังเป็นรูปพญานาค แต่ลวดลายที่ได้กับไม่เหมือนต้นแบบ จึงประสานช่างสัก เพื่อขอแก้ไขและแสดงความรับผิดชอบ พร้อมนำไปโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ขณะช่างสักนั้นได้ติดต่อช่างสักคนใหม่ให้มาแก้ไขและทำตามแบบที่ตั้งใจไว้จนแล้วเสร็จ

ล่าสุด น้องสุ เปิดเผยว่า รู้สึกเครียดมาก ส่วนสาเหตุที่เกิดผดผื่นและคันบริเวณรอยสักนั้นไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แต่ยืนยันว่าหลังช่างโจ้แก้รอยสักรอบสองเสร็จได้ดูแลรอยสักเป็นอย่างดี ตอนนี้หากไม่ดีขึ้นคงต้องไปหาหมอ หากแพทย์ระบุว่าสาเหตุเกิดจากการสักของช่างโจ้ ตนคงต้องดำเนินการตามกฎหมาย

ด้าน นางกาญจนา ทองวิจิตร อายุ 49 ปี แม่น้องสุเล่าว่า ช่วงที่ลูกสาวนอนจะมีความรู้สึกสัมผัสได้เหมือนกับว่า มีพญานาดเลื้อยอยู่บนแผ่นหลัง จึงเชื่อว่าพญานาคต้องการสื่อถึงลูกสาวแน่ ๆ