งูเขียวหัวโม่ง ไม่จบ ดราม่าอีก แต่งภาพ-ช่างเมาตอนสักจากเรื่องราวดราม่าในโซเชียล สาวเมืองคอนเข้าร้านเพื่อสักลวดลายพญานาคที่แผ่นหลัง โดยมีรูปต้นแบบไปให้ แต่เมื่อแล้วเสร็จกลับได้ลายคล้ายงูเขียวหัวโม่ง ผิดจากภาพที่ให้ไว้

ต่อมาทาง ‘ช่างโจ้’ เจ้าของร้านร่มไม้แทททู ประธานชมรมผู้รักอาชีพช่างสักแห่งประเทศไทย ได้อาสาแก้ลายให้ โดยเดินทางไปถึงบ้านหญิงสาวคนดังกล่าวที่จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยใช้เวลาสักแก้งานตั้งแต่ช่วง 13.00 – 05.00 น. จนได้ภาพพญานาคที่น่าเกรงขาม

โดยมีผู้เข้ามาแสดงความชื่นชมและติดต่อขอคิวเพื่อสักลายกับช่างโจ้เป็นจำนวนมาก

ล่าสุดก็เกิดกระแสดราม่ามาอีกครั้ง เมื่อ ทางเพจบุ๊กของช่างสักอีกคน ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า “ซ้าย รูปที่ปรับแต่ง VS รูปตอนลอกของจริง

ภาพดังกล่าว

เป็นอะไรที่หยาบมากครับ ผมไม่ได้เป็นช่างสัก แต่ผมมีพี่ชายเป็นช่าง และผมรักทุกอย่างที่เป็นรอยสัก ยันเครื่องสัก หลังสักเสร็จผมบอกเลยว่าสวยทุกชิ้นครับ แต่หลังลอก คือ ผลงานจริง และการถ่ายปรับ Filter คืออีก 1 สิ่งที่หลอกตาได้ แต่งานนี้คือแบบ โอ้ววไม่อยากพูดอะไรเยอะเลย

ผมติดตามช่างสักเยอะมาก มันดราม่าตั้งแต่ แก้งานสักแล้วครับ ผมบอกเลยว่า เคสพวกรอยสัก มีแย่กว่านี้เยอะ แต่พอไม่เป็นข่าว เลยไม่แก้ งานแก้มีมาตลอดครับ ผมคุยกับพี่ชายตลอดเรื่องรอยสัก และดราม่าที่ 2 คือ อุปกรณ์ในการสัก ถ้วนใส่สีใช้ถ้วยจานสี ตอนเรียนศิลปะ แม่เจ้า และก็แก้วใส่น้ำ ผมเห็นภาพและพี่พี่ได้เห็นคนร้องเหมือนผม ผมไม่ได้มาดิสเครดิต และพี่เขาคงทำให้เครดิตวงการมันเห็นชัดแล้วครับ

ปล.1 Respectพี่พี่ช่างสักทุกคนไม่ว่าจะอยู่มุมไหนในประเทศไทย จะอยู่ในวงการ หรือ ไม่อิงวงการครับ 🙏🏻
ปล2.รอหนังแก้วลอกให้สมบูรณ์
ปล3. ยิ่งคนติดตามเยอะ ทุกอย่างต้องทำให้ดี และสะอาดที่สุด และไม่ทำให้ช่างคนอื่นต้องเสียหายไปด้วย
ปล.4 ติดตามเพจ ฝาเบียร์ นะครับผม จะได้ความรู้ครับ

หลังจากโพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ชมคลิป

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูล Thanathorn Khongchuensin