โซเชียลแบนช่อง 7 เหตุเพราะ ลุงพล-ป้าแต๋น

จากกรณี ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือน้องชมพู่ อายุ 3 ปี หมู่ 2 บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 ที่ผ่านมา ซึ่งครอบครัวเร่งออกค้นหาจนมึดค่ำ จนกระทั่งน้องอยู่กลางป่าในภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านราว 5 กม.

ต่อมา ลุงพล ได้เดินทางมาพร้อมด้วยทนายกฤษฏา โลหิตดี ทนายโนบิ ที่สโมสรตำรวจ เพื่อมารอฟังคำแถลงของพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) ด้วยว่าวันนี้จะมีความชัดเจนเรื่องการฃของน้องชมพู่ อย่างไรบ้าง

“เราเชื่อว่ากระบวนการยุติธรรมของตำรวจไทย ว่าจะไม่ทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสียโดยหวังอะไรบางอย่าง ท่านคงไม่ทำอยู่แล้ว วันนี้เดินทางมาเพื่อรอฟังคำแถลงของผบ.ตร. ว่าจะจะสรุปคดีของน้องชมพู่ออกมาเป็นอย่างไร เพราะที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานเงียบๆ ทำให้ไม่รู้ว่ามีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง จึงอยากจะทราบว่า วันนี้ตำรวจมีหลักฐานอะไรที่จะดำเนินคดีกับคนผิด แต่หากตำรวจจะพักการสืบสวนหาผู้กระทำผิด ตนเองและป้าแต๋น จะเดินหน้าเรียกร้องขอให้มีการตรวจสอบ หาคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ฃ

หลังจากนั้นทำเอาแฟนเพจ “FIGHT FOR HER เธอสั่งลุย” ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการของสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 ในตอนนี้กำลังร้อนฉ่าทีเดียว

ภายหลังจากที่ทางแฟนเพจได้มีการแจ้งงดการออกอกากาศอากาศเทปรายการของคู่สามี-ภรรยา นายไชย์พล วิภา และนางสมพร หลาบโพธิ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ลุงพล-ป้าแต๋น” ที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี

โดยการประกาศงดการออกอากาศเทปดังกล่าวที่มีกำหนดไว้เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมานั้นคาดว่าทางรายการและทางช่องเองคงจะเล็งเห็นในเรื่องของความเหมาะสม เนื่องจากในวันเดียวกันนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการจัดแถลงข่าวถึงความคืบหน้าในการสอบสวนคดีของ “น้องชมพู่”นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่าเรื่องดังกล่าวกลับทำให้บรรดาคนที่ชื่นชอบในตัวของนายไชย์พล และนางสมพรรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก และแห่วิจารณ์รายการรวมถึงช่อง7 กันอย่างมากมาย ขณะที่บางส่วนก็ถึงขนาดประกาศว่าจะไม่ดูสถานีโทรทัศน์ช่องนี้อีกต่อไปกันเลยทีเดียว

โซเชียลเดือด

ขอบคุณที่มาจาก FIGHT FOR HER เธอสั่งลุย