แม่เด็กเผยเทคนิค จับผิดครูจุ๋ม

จากกรณีที่มีคลิปฉาวว่อนโซเชียล ครูพี่เลี้ยงโรงเรียนชื่อดัง ย่าน นนทบุรี มีพฤติกรรมรุนแรงทำร้ายร่างกายเด็ก จนทำให้เด็กมีอาการกลัวผวาร้องไห้จนตื่น จนพ่อแม่ทนไม่ได้งัดเทคนิคลับจับผิดครูจุ๋ม คุณแม่พิ้งค์ คุณแม่ของน้องรีวิว หนึ่งในเด็กนักเรียนห้องครูจุ๋มได้ออกมาเปิดเผย ในไลฟ์สดในเฟซบุ๊กว่า ในตอนแรกตนไม่ได้เอะใจเรื่องการทำร้ายร่างกาย ตนเห็นว่าน้องรีวิวมีรอยช้ำตามตัว แต่ตนก็คิดว่าเป็นการเล่นกันของเด็กเลยไม่ได้ใส่ใจอะไรมาก

แต่จากการพูดคุยกันในกลุ่มผู้ปกครองทำให้ทราบว่า เด็กคนอื่นๆก็มีปัญหาเรื่องรอยช้ำเขียวเหมือนกัน ทั้งเวลานอนเด็กหลายคนมักจะมีอาการผวาตอนกลางคืน ร้องไห้หนัก จนตื่น และเด็กบางคนมีอาการกลัวห้องน้ำ กลัวการขับถ่าย จนเหล่าคุณแม่มารู้ที่หลังว่า หากเด็กอยากเข้าห้องน้ำครูจะทำร้า ยร่างกายด้วยการตี

ทั้งยังมีการขังอยู่ในห้องน้ำและเวลาที่เหล่าผู้ปกครองไปรับลูกที่โรงเรียน เด็กๆจะมีอาการอั้นปัสสาวะ ,อุจจาระ จนท้องป่อง เวลาถึงบ้านก็จะขับถ่ายเยอะและนานกว่าปกติ และยังมีอาการหิวข้าวผิดปกติ จนสามารถกินข้าวปริมาณผู้ใหญ่ได้หมด ก่อนที่จะมาเห็นคลิปในภายหลังว่า ลูกของตนนั้นได้กินข้าวเพียงแปปเดียวเท่านั้น ก่อนจะโดนยึดถาดไป

ซึ่งในคลิปแม่พิ้งค์ยังได้ถามกับน้องรีวิวลูกสาวของตนว่า เวลาอยู่กับครู ครูมักจะหยิกหูน้องรีวิวแล้วพูดว่า รักน้องรีวิว ทั้งบางครั้งยังมีการกระชากผม แต่ก็พูดกรอกหูตลอดว่า ครูจุ๋มรักน้องนะที่ทำแบบนี้ พร้อมกับโชว์รอยช้ำบนร่างกายของน้องรีวิว เด็กหลายๆคนเมื่อกลับไปบ้าน เด็กมักมีอาการผิดแปลกไปจากเดิม จนมีผู้ปกครองท่านหนึ่งวางแผนลับ จับผิดครูจุ๋ม โดยการใส่น้ำวิตามินที่จะมีรสชาติและกลิ่นเฉพาะ แต่มีลักษณะใส ใส่ลงไปในขวดน้ำ เมื่อลูกกลับมาถึงบ้านก็เห็นว่า น้ำในขวดนั้นลดลงไปนิดเดียว

แม่เลยลองชิมน้ำดูปรากฎว่า ยังเป็นน้ำวิตามินอยู่ จึงได้โทรไปสอบถามกับครูจุ๋มและสอบถามว่า น้องคนนี้กินน้ำหรือไม่ ทำไมน้ำยังเต็มขวดอยู่ ครูจุ๋มบอกว่าน้องกินน้ำเยอะมากที่น้ำเต็มนั้นเพราะว่าครูเติมไว้ให้ ผู้ปกครองเลยจับได้ว่าครูจุ๋มไม่ได้ให้น้องกินน้ำ และคุณแม่พิ้งค์ยังได้เล่าถึงเรื่องราวที่เด็กๆ คนอื่นโดนกระทำภายในโรงเรียนยกตัวอย่างเช่น เด็กป.2 ทั้งห้องที่โดนไม้กวาดตีและยังมีน้องคนนึงโดนบังคับให้กินอาเจียนของตัวเองเข้าไป ซึ่งโรงเรียนไม่ได้ดำเนินการอะไร เพียงแค่ทำทัณฑ์บนไว้เท่านั้น

ตอนนี้ในกลุ่มผู้ปกครองของโรงเรียนชื่อดังต่างออกมาแฉถึงพฤติกรรมรุนแรงของครูภายในโรงเรียน บางคนถึงขั้นพาลูกย้ายโรงเรียนหนี เนื่องจาก โรงเรียนไม่ได้จัดการ หรือรับผิดชอบต่อการกระทำของครู ทำให้มีผลต่อจิตใจของเด็ก

ขอบคุณ เฟสบุ๊ค natramonkarn