บ้านสวยๆ 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง พื้นที่ 131 ตารางเมตรด้วยความปราถณาเเละยินดียิ่ง ที่ทางเราจะเป็นสื่อกลางในการนำเสนอเเบบบ้าน เพื่อให้พี่น้องของเราได้รับชม เเละได้เลือกเเบบไอเดียบ้านที่ท่านต้องการ อีกอย่างคือเป็นช่องทางในการติดต่อ กับช่างรับเหมาะเพื่อความสะดวกรวดเร็วทั้งสองฝ่าย ในวันนี้เราก็ยังคงมีเเบบบ้านที่ท่านให้ความชื่นชอบ เเละสอบถามกันเข้ามาในสื่อโซเชียลเป็นจำนวนมาก บ้านที่เราจะเสนอต่อไปนี้เป็นบ้านทรงโมเดิร์นครับ

ขนาดเเละห้องต่างๆมีดังนี้ครับ ผนังทาด้วยโทนสีเทาทาสีตัดขอบด้วยโทนสีส้ม ระเเนงด้านบนทาด้วยสีเทาเข้มทำจากไม้ รอบบ้านเป็นพื้นที่โล่งอากาสถ่ายเทได้ดี

มีระเบียงหน้าบ้านให้เราได้นอนเล่นนั่งเล่น รับลมเย็นในช่วงก่อนพบค่ำ เสาหน้าบ้านตกเเต่งด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ชายคาไม้ทาด้วยสีโอรส

ห้องที่เรามักจะมารวมตัวกันนั้นก็คือห้องโถง หนึ่งเพราะเป็นพื้นที่กว้างสามารถทำกิจกรรมได้หลายๆอย่าง เเละเป็นที่นั่งดูทีวีนอนพักผ่อนในเวลากลางวัน

ฝ้าเพด้านโดยส่วนมากเเล้วบ้านเเต่ล่ะหลัง ก็จะออกเเบบเป็นฝ้าหลุม บ้านหลังนี้ก็เช่นกันครับ ส่วนหน้าต่างตกเเต่งด้วยฝ้าม่านโทนสีคราม

ต่อที่ห้องนอนตกเเต่งเรียบง่ายแฝงด้วยความสวยงาม ผนังทาด้วยโทนสีครีม บัวด้านล่างทาด้วยสีเข้ม พื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาว

ประตูของห้องนอน

พื้นหน้าห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ประตูของห้องน้ำเป็นประตูไม้ ซึ่งบ้านหลังนี้ออกเเบให้อยู่ติดกัน เพื่อสะดวกต่อการใช้

ในห้องน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย รวมถึงชั้นวางเครื่องอาบน้ำ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ เเชมฟู หรืออื่นๆ

สำหรับบ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านอีกหนึ่งหลัง ที่ได้หยิบยกมาฝากให้ได้ชม เเละเป็นทางเลือกให้กับทุกท่าน ทางเราก้ต้องขอขอบคุณเจ้าของผลงานด้วยน่ะครับ ที่ได้เเบ่งปันผลงานจึงทำให้ชาวเว็ปของเราได้ชมในวันนี้ หากต้องการสอบถามในเรื่องบ้าน ต้องการสร้างบ้าน ติดต่อท่านได้เลยน่ะครับ ข้อมูลใส่ไว้ด้านล่างให้เเล้วครับ

ผลงานโดย By ช่างโรจน์