บอล เชิญยิ้ม ลั่น ผมไม่ใช่ตู้เงิน วอนญาติของ โรเบิร์ต จบปัญหาบอล เชิญยิ้ม เปิดใจ อยากจบปัญหาเพื่อส่งวิญญาณโรเบิร์ต สายควัน ไปสู่สุคติ ยืนยันตนไม่เคยใส่ร้ายใคร หลังฝั่งญาติโรเบิร์ต ออกมาบอกว่าตนเข้าใจผิดเอง ไม่ได้อยากได้เงิน

โดย “บอล เชิญยิ้ม” เปิดใจกับ ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ว่า “ถ้าคำพูดมันไม่ทิ่มแทงใจเราอ่ะผมไม่เก็บมาคิดเลย ซึ่งเขาก็ไม่ได้มีอิทธิพลอะไรมากนะผมบอกให้ แต่สิ่งที่ผมทำ ผมทำอะไรอยู่เนี่ยทำไมคุณกลับมาพูดกับเราแบบนี้ คุ

ณเห็นเราเป็นอะไร เราไม่ใช่ตู้เงินนะ ที่จะต้องเอามาให้เบิร์ตเยอะๆ โน้นนี่นั่นไม่ใช่นะ เราให้เท่าไหร่ เรารู้ดีอยู่แก่ใจ ผมไม่อยากมีปัญหาใดๆ ทั้งสิ้น ผมอยากจะขอคุยตรงนี้ ตรงหน้างานพี่เบิร์ตเอาญาติพี่น้องผม พี่แจ๋ว ลูกทุกคนขอคุยเลยว่าทรัพย์สินทั้งหมดจบตรงนี้ได้ไหม”

“ส่วนเขาจะได้ส่วนแบ่งไหม ก็ถามเหมือนประชาชนทั่วไปเพราะอะไรถึงจะได้ส่วนแบ่ง ลูกเมียเขาที่เขาต่อสู้กันมา เขามีลูกมีเมียเขามีสิ่งที่เขาต้องรับผิดชอบ กับคนอื่นผมไม่ได้สัมผัส กับคนอื่นผมไม่รู้”

“ที่ผมทำให้ทุกวันนี้ผมทำให้พี่เบิร์ตผมทำเพื่อให้วิญญาณพี่ไปสู่สุคติ ปลดปล่อยเถอะปลดปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างให้เป็นของลูกและเมียเขาเถอะแค่นั้นเอง ผมไม่ได้บอกนะว่าคุณจะมาเอาอะไร ผมไม่ได้พูดนะ แต่ว่าเรามาคุยกันให้ผมตๅยดับดิ้น (ยกมือไหว้สาบาน) เพราะผมก็ไม่รู้จะใส่ร้ายหรือว่ากับญาติพี่น้องเพื่ออะไร”

ส่วนประเด็นที่มีคนแชทมาถาม “น้าค่อม” ว่า “โรเบิร์ตจากไปแล้ว เมื่อไรน้าค่อมจะตามไป “บอล เชิญยิ้ม”ตอกกลับว่า

“เฮ้ยคุณอย่าสนุกแบบนี้เลยนะ น้าค่อมเขารุ่นไหนแล้ว เขาไม่ใช่เพื่อนเล่นคุณนะ ผมไม่รู้ว่าคุณมีความคิดแบบไหน คุณมีจิตใต้สำนึกแบบไหน คุณลองคิดกลับกันนะถ้าใครมาโพสต์ว่าครอบครัวคุณ คุณจะรู้สึกยังไง ถ้าเป็นไปได้กลับมาโพสต์ขอโทษน้าคอมซะ และขอโทษครอบครัวเขาซะ”

ที่มา : amarintv.com