เจนนี่ โพสต์ฝากถึง เจ้าหนี้

เรียกได้ว่ายังคงเป็นกระแสให้คนติดตาม และขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆออกมาแฉเสมอ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังเกิดปัญหากับนักร้องรุ่นน้อง เก้า เกริกพล เรื่องโกงค่าตัว ไม่ได้ส่วนแบ่งตามที่ตกลงกันไว้ จนถึงทางเก้า ฟ้อง เจนนี่ 3 ล้านบาท จนชาวโซเชียลต่างขุดเรื่องเก่าๆของ เจนนี่กับครอบครัวออกมาแฉเรื่อยๆ รวมถึงการปล่อยคลิป เจ้าหนี้บุกทวงหนี้แม่เกตุ 2 แสนถึงหน้าบ้าน ซึ่งในคลิป เจนนี่ ได้บอกว่าให้ไปคุยกับทางทนาย บอกว่าดอกเบี้ยแพงและไม่ถูกกฏหมาย ทำเอาชาวโซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก เมื่อเวลาลำบากยังกล้าไปยืมได้ แต่พอมีเงินกลับไม่ยอมคืน

ล่าสุดทาง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ ถึงเรื่องหนี้สินของแม่ ความว่า หนูขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเรื่องของหนี้สินเก่าของคุณแม่หนูนะคะ หนูขอยืนยันคำเดิมว่าหนูพร้อมเคลียร์ให้แม่ แต่ต้องเอาหลักฐานมาคุยกันก่อน หนูยอมรับว่าตัวหนูเองไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมด เพราะเป็นเรื่องในอดีตของคุณแม่

ที่ผ่านมาพอหนูทราบเรื่องหนูก็พย าย ามที่จะเคลียร์และจ่ายหนี้ให้คุณแม่มาตลอด และตอนนี้ มีเพจนึงที่ออกมาโพสต์กรณีของป้ากุ้ง หนูก็มีการคุยกับคุณแม่แล้ว ซึ่งเป็นเจ้าหนี้เก่าของแม่จริงแต่มีการเคลียร์กันกับแม่ไปนานแล้ว หนูจึงไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีคนกลับมาพูดถึงอีก หนูได้ติดต่อไปทางป้ากุ้ง และมีการไปหาป้ากุ้งที่บ้านแล้วแต่ติดต่อไม่ได้เลย

ยังไงถ้าป้ากุ้งเห็นโพสต์นี้ รบกวนติดต่อกลับหาเจนนี่ด้วยนะคะ รวมไปถึงคนอื่นๆ ถ้าหากหนูหรือแม่เคยเป็นหนี้ใครอีก สามารถติดต่อมาได้เลยนะคะ

และหนูต้องขอกราบขอบคุณทุกคนที่เคยช่วยเหลือครอบครัวของเรามาด้วยค่ะ ตัวหนูเองกว่าที่จะมาถึงทุกวันนี้ผ่านเรื่องราวชีวิตมามากมาย ดิ้นรนเพื่อพาแม่กับน้องให้รอด เรา 3 คนแม่บุตรกอดคอกันปล่อยโฮนับไม่ถ้วน เรื่องราวที่หนูกำลังเผชิญอยู่มันหนัก หนักมากกว่าเด็ก 25 คนนี้จะรับไหว แต่หนูจะอดทนพิสูจน์ตัวเอง อะไรที่ไม่ดี

หนูจะปรับตัวใหม่และเดินในเส้นทางที่ดี ทุกคอมเมนท์หนูอ่านหมดนะคะ และขอบคุณที่ทุกท่านแนะนำตักเตือนหนู หนูจะทำให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่ทำให้หนูเป็นหนูได้ทุกวันนี้ค่ะ

อย่างไรก็ตามทาง เจนนี่ ได้บอกให้ทางเจ้าหนี้ที่ทางแม่เกตุได้เคยติดหนี้ไว้ นำหลักฐานมาชี้แจงเพื่อที่จะจ่ายเงินให้ พร้อมทั้งบอกจะขอแก้ไขให้ดีที่สุด

ขอบคุณ รัชนก สุวรรณเกตุ