ติ่งออกมาปกป้อง เจนนี่

หลังจากที่มีเรื่องมีราวกันมาเกือบเดือน ถูกจับตามองเป็นอย่างมาสำหรับ น้องเก้า เกริกพล เพชรรัตน์ หนุ่มน้อยเสียงดีวัย 17 ปี ชาว จ.พัทลุง ซึ่งกำลังกลายเป็นประเด็นกับสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ออกมาไลฟ์แฉ เจนนี่ กรณีปัญหาเรื่องส่วนแบ่งยอดวิวยูทูปเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ว่าไม่แบ่งผลประโยชน์ให้ตามที่ได้มีการตกลงกันไว้

ล่าสุด ทนายเจมส์ นิติธร ได้พา เก้า เกริกพล ไปศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง ที่ ศูนย์ราชการ เพื่อยื่นฟ้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ บริษัทได้หมดถ้าสดชื่น ใน 2 ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์นักแสดง ดนตรีกรรม พร้อมเรียกร้อง 3 ล้านบาทเพื่อยุติคดี ลั่นหากไม่ยอมจ่อร้องยูทูปลบเพลงดังต่อ

เก้า เรียกร้อง 3 ล้านบาทเพื่อยุติคดี

หลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีติ่งออกมาแสดงความคิดเห็นว่า เรียกมาได้ไง 3 ล้านตัวเองไปฟีชเฉยไป่ะ ไม่ได้แต่งเพลงไม่ได้ลงทุนไม่ได้หาสปอนเซอร์แต่เรียกมา 3 ล้าน คืออะไร สงสัยว่าถ้าเพลงนี้ไม่ดังเก้าจะไม่ออกมาเรียกเลยใช่มั้ย นี่ไม่ใช่ติ่งเจนนี่ใดๆชื่นชมผลงานเพราะผลงานที่ออกมาแต่ละชิ้นดีๆทั้งนั้น นางให้โอกาสคนได้มาเป็นนักร้องหน้าใหม่

แต่วันนี้ไม่มีใครให้โอกาสนางเลย นางผิดในบางเรื่องก็จริงนะทำไมคนขุดถึงรากเหง้าบางเรื่องก็ผ่านมาตั้งนานแต่มาขุดให้เป็นประเด็น คนล้มเค้าว่าอย่าเยีย บอย่าข้าม อีกอย่างนางเก่งนะมาถึงขนาดนี้

อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายด้วยนะคะ ขอให้ผ่านอุปสรรคในครั้งนี้ไปได้ด้วยดีนะคะ