พ่อเจนนี่ เปิดใจ หลังลูกสาวถูกฟ้อง

หลังจากที่ทนายเจมส์และหนุ่มเก้า เกริกพล ได้เข้าฟ้องต่อศาลทรัพย์สินทางปัญญาไปแล้วนั้นล่าสุด เพจ ธราวุฒิ ขุดประเด็น ได้โพสต์ข้อความระบุว่า พ่อเจนนี่ เปิดใจ หลังถูกฟ้อง เรียกค่า 3 ล้าน ยอมรับส่งกำลังใจให้ลูกตลอด กลายเป็นประเด็นที่ส่งผลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สำหรับสำหรับกรณีของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องหนุ่มใต้เสียงดี ดีกรี The Voice Kids 5

ที่ไปร่วมผลงานเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จนเกิดประเด็นขึ้นจนต้องพึ่งกระบวนการยุติธรรมแถมยังขยายวงกว้างให้ถูกขุดไม่เว้นแต่ละวัน แม้ว่าล่าสุดนายนิติธร แก้วโต หรือ ทนายเจมส์ พร้อมด้วย เก้า เกริกพล เดินทางไปที่ศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯ เพื่อฟ้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และบริษัท 2 ข้อหา เรียก 3 ล้าน

ทนายเจมส์ กับ น้องเก้า เกริกพล

ซึ่งในวันเดียวกันนี้ในรายการถามสุดซอย ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 ดำเนินรายการโดย เอิ้ก พรหมพร ยูวะเวส ได้มีการโฟนอิน นายอภินันท์ สุวรรณเกตุ บิดาของเจนนี่ ถึงกรณีที่ลูกสาวถูกฟ้อง โดยนายอภินันท์ ระบุว่า เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นระหว่างเจนนี่กับเก้านั้น ตนไม่ทราบในรายละเอียด แต่ก็มีการส่งกำลังใจให้อยู่ตลอด ยอมรับว่ารู้สึกเป็นห่วง ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากให้เรื่องราวบานปลายจนถึงขั้นขึ้นศาล

เมื่อไม่ยอมเจรจาก็ต้องทำตามขั้นตอนกฏหมาย