เปา กิ่งกาญจน์ สวยแซ่บขึ้นมากยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับ สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีเรื่องราวดราม่าไม่รู้จบ หลังจากได้โพสต์ประกาศว่า เปา กิ่งกาญจน์ ได้ออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมข้อความว่า “แถลงการณ์จากน้องเปานะคะ ขอยอมรับว่าเสียใจกับการตัดสินใจของน้องเปาในครั้งนี้ แต่สำหรับพี่ พี่เคารพการตัดสินใจของน้อง น้องคงมีเหตุผลของตัวเอง พี่ขออวยพรให้น้องประสบความสำเร็จในชีวิตตามที่น้องต้องการ และขอบคุณที่ครั้งนึงเคยมาเป็นครอบครัว DM ขอให้น้องโชคดีค่ะ”

ต่อมาสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการแปลงโฉมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ของศิลปินลูกทุ่งสาว เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง อดีตเด็กในสังกัดค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

ซึ่งการแปลงโฉมของ เปา กิ่งกาญจน์ ได้รับเกียรติจากเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ปาย-ปิยวัชร ผ่องสกุล ที่เคยฝากฝีมือผ่านการเนรมิตรลุคสวยให้กับคนบันเทิงมาแล้วนับไม่ถ้วน เข้ามาช่วยครีเอทลุคใหม่ แถมยังประโคมเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มจนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิมกันเลยทีเดียว แถมล่าสุดมาในสุดสีส้มแจ่มมาแต่ไกล พร้อมผิวแทนเนียนสวย ที่ทำฮือฮาทั้งโซเซียลอีกครั้งและแน่นอนงานนี้มีชาวเน็ตนำภาพของ สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาเปรียบกับ สาวเปา พร้อมคำเหน็บแหนมอีกด้วย

แถมล่าสุดสาวเปา รับงานพรีเซ็นเตอร์มากมาย อย่างล่าสุดรับสระผม ที่งานนี้เธอได้อัดคลิปสระผม ในห้องน้ำ นุ่งผ้าขนหนูเพียงตัวเดียว ทำเอาฮือฮาไม่น้อย

ภาพจาก เปา กิ่งกาญจน์

ขอบคุณ เปา กิ่งกาญจน์