หนุ่มวัย 22 สักรูปใบหน้าแฟนสาวไว้เต็มแผ่นหลัง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสดราม่าร้อนแรงในสื่อออนไลน์ของทางเวียดนาม เมื่อ ทรอง วาน ลัม (Truong Van Lam) หนุ่มวัย 22 ปี ที่พร้อมยอมเจ็บตัวเพื่อเธอผู้เป็นที่รัก โดยยอมทนกับความเจ็บปวดเพื่อให้ช่างสักมาวาดลวดลาย รวม ๆ แล้วใช้เวลาไปกว่า 24 ชั่วโมง

กว่าจะออกมาเป็นผลงานที่สวยสมใจ ชายหนุ่มต้องไปสักถึง 3 รอบด้วยกัน โดยครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2019 ครั้งนั้นกินเวลาไป 8 ชั่วโมง แต่ภาพที่จะสักมีรายละเอียดมาก จนเขาต้องไปทำเพิ่มอีก 2 ครั้ง ซึ่งใช้เวลารวมกันไปอีก 15 ชั่วโมง รอยสักถึงจะเสร็จสมบูรณ์

จนในที่สุดเขาก็ได้รูปใบหน้าของ ลอง คาห์ ทราน (Luong Kha Tran) แฟนสาววัย 20 ปี ที่จะติดอยู่บนแผ่นหลังของเขาไปชั่วชีวิตสมปรารถนา

นอกจากนี้ เขายังมีรอยสักเป็นชื่อพร้อมวันเกิดของเธอบนหน้าอกอีกด้วย แถมมีชื่อย่อของเจ้าตัวและแฟนสาวไว้ที่ข้อมืออีกต่างหาก

ทางด้านแฟนสาวเมื่อได้เห็นใบหน้าตัวเองบนแผ่นหลังของแฟนหนุ่มก็รู้สึกช็อก แต่หลังจากนั้นความตกใจก็ค่อย ๆ กลับกลายเป็นความสุขที่เห็นแฟนหนุ่มยอมทำเพื่อตนขนาดนี้

ละแน่นอน เมื่อภาพของพ่อหนุ่มผู้ทุ่มทุนสร้างปรากฏสู่สายตาผู้คนในโลกโซเชียลจนเป็นไวรัล ก็เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์ของชาวเวียดนาม

โดยชาวเน็ตบางคนบอกว่า แล้วเอ็งจะเสียใจ ที่ด่วนตัดสินใจทำอะไรแบบนี้ ถ้าหากวันใดวันหนึ่งได้เลิกรากันไป แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ชายหนุ่มเจ้าของรอยสักคิดเช่นนั้น และไม่เสียใจที่ตัดสินใจทำแบบนี้แม้แต่น้อย

“ทั้งหมดทั้งมวลที่ผมทำก็เพราะรักภรรยาของผมมาก และต้องการแสดงให้เห็นว่าผมอยากใช้ชีวิตร่วมกับเธอจริง ๆ

“ทุกคนมีวิธีแสดงความรู้สึกและความคิดต่าง ๆ นานา ตราบใดที่สิ่งเหล่านั้นไม่ส่งผลกระทบต่อผู้อื่นก็ไม่น่าจะมีปัญหา” ชายหนุ่มกล่าว

ทั้งสองวางแผนจะแต่งงานกันในวันที่ 2 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งตรงกับวันที่ทั้งคู่จะฉลองครบรอบปีที่ 3 ที่คบกัน

ที่มา : zpore , xaluan , odditycentral