เเพร โพสต์ล่าสุด หลังประกาศความโสดเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับเเฟนคลับได้ไม่น้อยเลยค่า หลังจากที่สาวเเพร ชุติมา ภรรยาคนสวยของหนุ่มจอห์น วิญญู ได้ออกมาโพสต์ประกาศความโสด เเละเท่านั้นยังไม่พอสาวเเพรยังติดเเฮชเเท็กสามีไปอีกด้วย งานนี้ทำเอา เพื่อนๆเเละเเฟนคลับหลายคนถึงกับต้องสงสัยไปตามๆ

ว่าทั้งคู่นั้นกำลังมีปัญหาขาเตียงหักกันอยู่หรือเปล่า หรือเเค่เพียงงอนกันเท่านั้น ทำเอาเเฟนคลับของทั้งคู่ต่างก็เข้ามาส่งกำลังใจให้กับสาวเเพรกันอย่างไม่ขาดสาย เเต่ถึงจะมีเเฟนคลับคอยให้กำลังใจ เเต่ชาวเน็ตอีกหลายคนกลับเข้ามาคอมเมนต์ลบๆ ในอินสตาเเกรมของสาวเเพรอีกด้วย

ล่าสุด สาวเเพรได้ออกมาเคลื่อนไหวทางไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งเขียนข้อความด้วยว่า “ขอบคุณมากๆ ที่รักกัน ตื่นมาเเมสเสจเเตก ทุกคนห้ามไม่ให้เเพรไปอ่าน เเพรก็ไม่ไปจริงๆ บอมเสร็จเเล้วหนีตามสไตส์ชุติมาเลย ถ้าเเค่ต้นโพสต์ยังขนาดนั้น

อย่าไปเสียเวลากับเสนียดจิตใจเลย เเต่คนห่วงเเม่ไปอ่านเเล้วหัวร้อนกันเนี่ย โอ๋ๆไม่เป็นไรน้า ไม่อ่านน้า ใครปลอบใครกันเนี่ย ใจร่มๆกันน้า เเม่ไม่ได้ไปอ่านจริงๆ ไม่ต้องห่วง เเต่ตอนนี้เเพรชักห่วงรอบข้างเเพรเนี่ยหัวร้อนกันจะไหม้เเล้ว ”

พร้อมทั้งสาวเเพรยังได้ลงท้ายว่า “ไปเปิดรอเดลี่ทอปปิคกันน้า” เรียกว่าสาวเเพรนั้นมีกำลังใจดีๆจากเเฟนคลับทางบ้านที่ส่งมาให้อย่างล้นหลามเลยค่า ถึงเเม้ว่าจะเจอกับคอมเมนต์ลบๆเข้ามาสาวเเพรก็ไม่ขอเข้าไปอ่านให้เสียสุขภาพจิตเเต่อย่างใด

โนสนโนเเคร์ทุกอย่างขอโฟกัสเเค่ลูกๆเท่านั้นค่า เเต่งานนี้ก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่มีปัญหาอะไรกันอยู่กันเเน่ คงต้องรอให้สาวเเพรเเละหนุ่มจอห์นออกมาพูดเรื่องนี้ด้วยตัวเองกันเเล้วค่า ว่าเเค่งอนหรือเลิกรากันจริงๆกันเเน่ ติดตามกันต่อไปจ้า

เเต่ไม่ว่าสาวเเพรเเละหนุ่มจอห์น จะตัดสินใจอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางเเฟนคลับของสาวเเพรก็ยังคงเป็นกำลังใจให้สาวเเพรเเละลูกๆเสมอค่า

ขอบคุณข้อมูล: imsoparis