แม่ชมพู่เผย ใกล้ได้ตัวคนทำชมพู่ทำแล้ว

ความคืบหน้าล่าสุด คดีน้องชมพู่ คุณแม่สาวิตรี แม่ของน้องชมพู่ เปิดเผย ว่า เมื่อวานนี้ ตำรวจได้เข้ามาพบ และ มารายงานความคืบหน้าทางคดี โดยตำรวจ บอกว่า ตอนนี้ คดีมีความคืบหน้าไปเยอะมาก มีพย านหลักฐานหลายอย่างเพิ่มขึ้น แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ โดยตำรวจจะหาพย านหลักฐาน

และ ทำคดีนี้ให้ดีที่สุด แม่น้องชมพู่ บอกว่า รู้สึกดีใจ ที่ตำรวจมาแจ้งความคืบหน้าทางคดี และ จากที่ได้พูดคุย แม่เชื่อว่า ตำรวจน่าจะมีพยานหลักฐาน ที่อาจจะนำไปสู่การทราบตัวผู้ต้องสงสัย ขณะที่บริเวณใกล้ๆ บ้านน้องชมพู่ คนในชุมชนได้มีการจัดเตรียมสถานที่ สำหรับการทำบุญใหญ่ หรือ ทำบุญหมู่บ้าน เพื่อขจัดปัดเป่า เรื่องไม่ดีต่างๆที่เกิดขึ้น จนนำไปสู่ความขัดแย้ง โดยพิธีจะเริ่มขึ้นในช่วงเย็นวันนี้ ด้วยการนิมนต์พระสงฆ์ มาสวดเจริญพระพุทธมนต์

ลุงพล ป้าแต๋น

ส่วนที่บ้านลุงพล ยังคงมีคนเดินทางมาให้กำลังใจจำนวนมาก และกลายเป็นสถานที่ลุ้นรางวัล เพราะมีแผงลอตเตอรี่มาขายเพียบ ใครที่มาเยี่ยมลุงพล ลุงพลก็จะหยิบนลอตเตอรี่ เลขในใจของลุงพล ที่คาดว่า อาจจะออกนี้ และนอกจากเลขลุงพล หยิบให้คนที่มาให้กำลังใจที่บ้านใหม่แล้วนั้น หลายคนก็ถือโอกาส ซื้อเลขที่บ้านลุงพล คือบ้านเลขที่ 79 หมู่ 2 ซึ่งกลายเป็นจุดศูนย์กลางของชุมชน อีกแห่ง ที่คุกคักไปด้วยแผงลอตเตอรี่

อย่างไรก็ตามเชื่อว่าคนทั้งประเทศรอดูหน้าคนผิดแน่นอน

ขอบคุณ ข่าวช่อง8