เนเงิน กับแชตคำพูดสุดน่ารักเรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกทันที เมื่อเพจตลาดล่างอัพเกรด โพสต์แชทการสนทนาหลังมีสาวปริศนา อ้างตัวเป็นอดีตเด็กในวงของวงดนตรีวงหนึ่งมาแฉแฟนหนุ่มเจ้าของค่าย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ว่าเคยลวนลามเธอที่หลังเวที นอกจากนี้ยังชวนเธอไปข้างนอกแบบไม่ให้แฟนสาวตัวเองรู้ ซึ่งแม้จะมีการปิดชื่อแต่ชาวเน็ตก็พอรู้ว่าเป็นใคร โดยฝ่ายชายนั้นถูกเรียกว่า นองอ บรรดาลูกเพจจึงพุ่งเป้าไปที่ เนเงิน แฟนหนุ่มของเจ้าของค่ายเพลงที่กำลังเจอมรสุมดราม่าถาโถมอยู่ในขณะนี้ และทางเพจนี้เองก็เป็นอีกหนึ่งเพจที่คอยเล่นข่าวของค่ายนี้อยู่เป็นประจำและยังแฉกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวลือเรื่องแฟนหนุ่มคนนี้ว่าค่อนข้างเจ้าชู้ออกมาให้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ

เเต่เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อเพจตลาดล่างอัพเกรด ได้ออกมาแฉเเชท เมื่อมี หญิงปริศนา ทนไม่ไหว แฉวีรกรรมต่ำช้ารอบที่ 2 เนเงิน ชอบโทรขอชวนหวิวในห้องน้ำ ขอสำเร็จความใคร่ ทั้งที่เมีย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นอนอยู่ข้างๆ โดยเพจชื่อดังได้โพสต์ระบุข้อความว่า ว้าย….อีจอนอ ไปเช็คด่วนค่ะ ผัวเคยส่งจุด . หาใครไว้บ้าง #ช่วงเรื่องเล่าจากทางบ้าน #งดฝากร้านนะคะ #เครดิตแอดมินมธุสอน #เจ้าของเรื่องขอให้ลบบางข้อความออกนะคะ

ซึ่งงานนี้ หนุ่มเนเงิน ก็ได้โพสต์แล้ว หลังทำผิดบาป เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น วีดิโอคอลหวิวกับสาวปริศนา ไม่กลัวเวรกรรม ทั้งๆที่นอนอยู่กับเมีย โดย เนเงิน ได้โพสต์ระบุข้อความว่า อะไรที่ไม่ดีก็เก็บไว้เป็นบทเรียนเตือนใจ ผมจะไม่ขอโอกาส เเต่ผมจะแก้ไขข้อผิดพลาดในทุกๆอย่าง เเละทำวันนี้เเละวันต่อๆไปให้ดีที่สุด ก่อนที่ เนเงิน จะลบโพสต์ดังกล่าวออกไปเเล้ว

เเละล่าสุด ฉาวไม่หยุด เนเงิน ไร้ยางอาย ช่างกล้าพูด ขอนำเมีย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไว้บนหิ้ง หลังไดเรคไอจีหาเหยื่อคนที่ 3 ขอจีบแม้รู้ว่ามีเจ้าของ! ซึ่งเพจชื่อดังก็ได้นำหลักฐานการสนทนาของเนเงิน ที่พูดคุยกับ สาวปริศนา เหยื่ออีกรายอย่างไม่กลัวเวรกรรม งานนี้ เนเงิน จะคุยอย่างไรบ้าง เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ