ล่าสุดลอตฯ ลุงพล ก็มา

เรียกได้ว่ายังคงคึกคักอย่างต่อเนื่องสำหรับบ้านป้าแต๋นกับลุงพลยังมีคนเดินทางมาหามาให้กำลังใจทั่วสารทิศแม้ว่าคดียังไม่มีความคืบหน้าแต่ชีวิตของลุงพลก็ยังคงต้องดำเนินต่อ

หากจะว่าไปแล้วก็หาใช่ความผิดลุงไม่การที่คนมาหามาให้กำลังใจเกิดจากความสงสารที่ได้ติดตามข่าวตั้งแต่ต้น ได้เห็นถึงบ้านที่ไม่มีอะไรเลยมีแต่หลังคา ปิดด้วยผ้าใบ ห้องน้ำก็เป็นเพียงเพิงเล็กๆที่ใช้ผ้าใบปิดกันคนมองเห็นเท่านั้นเอง และยังมีบุตรชายอีกสองคนที่กำลังจะเติบโต นอนรวมกันในบ้านที่ไม่มีแม้ผนังห้องกั้น

สิ่งเหล่านี้ทำให้มีธารน้ำใจหลั่งไหลมาสู่ลุงพลมากมาย ไม่ว่าจะมีผู้ใจบุญสร้างบ้านให้ ซื้อเฟอร์นิเจอร์ชุดใหญ่ให้ ซื้อรถมอเตอร์ไชด์ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆก็มีส่งเข้ามาไม่ขาดสาย มีคนมากมายสงสารในความเป็นลุงพลที่ลุงต้องเจอเรื่องอะไรที่บายปลายมากมายขนาดนี้ และคดีก็ยังไม่มีวี่แววที่จะจับตัวคนร้ายตัวจริงได้เลย

ล่าสุดมีคนเดินทางมาหาลุงพลป้าแต๋นพร้อมมอบลอตเตอรี่ ให้ลุงพลอีกแล้ว ซึ่งคราวก่อนลุงพลก็ถูก92จำนวน3ใบ และยังมีน้ำใจมอบรางวัลให้พ่อตาแม่ยายด้วย มาลุ้นกันต่อไปว่างวดนี้ลุงพลจะได้รับโชครางวัลใหญ่จากสลากกินแบ่งรัฐบาลหรือไม่ ยังไงก็ขอให้ลุงพลโชคดีรับโชคอีกรอบ