เจนนี่ ยกเลิกแสดงคอนเสิร์ต

เรียกได้ว่างานเข้าแบบเต็มๆเลยทีเดียว สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ช่วงนี้โดนชาวเน็ตขุดแฉเรื่องราวในอดีตไม่เว้นวันเลยจริงๆ จนทำให้ตอนนี้ลุกลามไปถึงครอบครัวและคนรอบข้างของเธอกันเพียบ แถมตอนนี้ สาวเจนนี่ ยังถูกยกเลิกงานคอนเสิร์ต จ่อยกเลิกอีกมากมายเลยทีเดียว

โดยมีหนึ่งงานที่ สาวเจนนี่ ขอเลิกแสดงคอนเสิร์ตเอง ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีเพราะสร้างความกังวลใจในเรื่องความปลอดภัยในการเว้นระยะห่างทางสังคมช่วงนี้ วันที่ 14 ส.ค. แฟนเพจ ทีมงานนเรศวรร์ฯ ออกมาเปิดเผยสาเหตุ

ว่า ” 💭…แจ้งแฟนเพจทีมงานนเรศวรร์,แฟนเพลงของเจนนี่,ลิลลี่ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี…เนื่องด้วยว่าจากกระแสภาพข่าวการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตที่ เจนนี่,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไปทำการแสดงที่ผ่าน

มีภาพแฟนเพลงและผู้ชมเข้าชมจำนวนมาก อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด-19ทางตัว เจนนี่,ลิลลี่ เอง จึงได้ขอปรึกษากับทางทีมงานนเรศวรร์ ซึ่งตัวเจนนี่,ลิลลี่เองเกรงว่า งานเป็นลักษณะพื้นที่เปิด มีคนจำนวนมาก

อาจจะไม่สามารถรักษามาตราการ Social distancing ได้เต็มที่ เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อสถานการณ์โควิด-19 ทางเจนนี่,ลิลลี่ ได้ปรึกษากับทีมผู้จัดงานว่า ควรงดการแสดงในวันที่ 15 สิงหาคมนี้

เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากสถานการณ์โควิด-19 ที่จะเกิดกับแฟนเพลงและผู้เข้าชมงาน…หลังจากศิลปินและผู้จัดงานได้ปรึกษาหารือกันแล้ว ทางผู้จัดงานจึงมีมติว่า งดกิจกรรมคอนเสิร์ต เจนนี่,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้…ทางผู้จัดงานและศิลปิน ต้องขออภัยแฟนเพลง,แฟนเพจ,และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี มา ณ ที่นี้…ทีมงานนเรศวรร์ และเจนนี่,ลิลลี่ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ” เป็นกำลังใจให้นะคะสู้น้าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปเนอะ

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ , ทีมงานนเรศวรร์ฯ