เจนนี่ โกหก ไม่ได้สร้างบ้านให้พ่อจากกระแสดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่โดนถาโถมอย่างหนัก ทั้งประเด็นนักร้องในค่ายแห่ลาออก โดยอ้างเงินไม่พอใช้ รวมถึงประเด็นร้อนโดนเจ้าหนี้ตามมาทวงเงินที่แม่เจนนี่เคยหยิบยืมไว้และยังไม่ใช้คืน โดยนักร้องสาวชี้แจงเป็นเรื่องเก่าและได้ใช้คืนไปแล้วบางส่วน

รวมทั้งยังเจอดราม่าอีกหลายเรื่องที่กระหน่ำเข้ามาแบบไม่หยุด แต่ที่หนักสุดของเจนนี่คงเป็นดราม่าที่โดนกล่าวหาไม่ดูแลพ่อแท้ๆ ในจ.นครศรีธรรมราช แต่กลับไปดูแลคนรอบข้างจนอยู่ดีกิน ผิดกับพ่อที่ต้องอยู่แบบยากลำบาก

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด แหล่งข่าวใกล้ชิดของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยกับข่าวสดออนไลน์ว่า ในส่วนประเด็นดราม่าที่กล่าวหาว่าไม่ดูแลคุณพ่อนั้น ไม่เป็นความจริง เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาเจนนี่ได้ส่งเงินไปให้พ่ออยู่เสมอ แถมตอนนี้เจนนี่ยังเริ่มสร้างบ้านหลังใหม่ให้คุณพ่อด้วย โดยอยู่ระหว่างก่อสร้าง หากก่อสร้างแล้วเสร็จ เจนนี่เตรียมพาคุณพ่ออยู่บ้านหลังใหม่ทันที

นอกจากนี้เมื่อตามไปดูเฟซบุ๊กของพ่อเจนนี่ อภินันท์ สุวรรณเกตุ พบว่า คุณพ่อพยายามเก็บเงิน เพื่อสร้างบ้านของตัวเอง โดยเมื่อกลางเดือนม.ค.ที่ผ่านมา พบบ้านหลังดังกล่าวยังเป็นโครงบ้านปูน ซึ่งสภาพบ้านหลังไม่ใหญ่โต แต่สามารถพักอาศัยอยู่ได้ด้วยความภูมิใจ

ภาพดังกล่าว

ล่าสุดงานเข้าอีกหลังมีข่าวหลุดออกมาว่าทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นกำลังสร้างบ้านหลังใหม่ให้คุณพ่ออยู่เพื่อกลบกระแสข่าวไม่ดูแลทอดทิ้งพ่อบังเกิดเกล้า

แต่ทว่าเรื่องดังกล่าวกลับโดนขุดอีกว่าความจริงแล้วบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณพ่อเองไม่ใช่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่อย่างใด เรียกได้ว่าไม่ว่าตอนนี้จะขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าวอยู่เสมอจริงๆ

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ขอบคุณ อภินันท์ สุวรรณเกตุ