ชาวโซเชียลขุด หลังมีภาพแม่เจนนี่ ใส่เสื้อคู่กลายเป็นประเด็นข่าวร้อนที่หลายๆคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว กรณีของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตอนนี้ทัวร์ลงอย่างหนักเลยทีเดียวค่า ปมโกงเงินค่าตัวของ เก้า เกริกพล ที่ตกลงกันไว้ว่าจะแบ่งให้ 70/30 แต่กลับไม่ให้

เพราะหนุ่มเก้าไม่ได้ไปอยู่ค่ายของสาวเจนนี่ และยังมีเรื่องไปออกรายการต่างๆได้สาวเจนนี่ได้หนุ่มเก้าเพียง 500 บาทเท่านั้น นอกจากนั้นก็ยังมีเรื่องดราม่าของเด็กในค่ายด้วยที่ออกมาประกาศลาออกในช่วงที่กำลังเกิดกระแสดราม่าอยู่

โดยงานนี้ทำให้ชาวเน็ตขุดแฉสาวเจนนี่กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว ล่าสุด สาวเจนนี่ ได้อัพสตอรี่เฟซบุ๊ก ด้วยการโพสต์ข้อความระบุว่า “เดินหน้า ปรับปรุง แก้ไข ทำความดี มีน้ำใจ สู้ต่อไปเพื่อคนที่ยังอยู่ ทั้งยังโพสต์ภาพของ เจนนี่ แฟนหนุ่ม เนเงิน

และศิลปินในค่ายขณะเข้ากราบสักการะ ศาลเจ้าเขาใหญ่ ขอพรก่อนขึ้นแสดงคอนเสิร์ต “แวะกราบสักการะ ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ คืนนี้เจอกัน #คอนเสิร์ตเจนนี่ลิลลี่ หลุ๊คกะปาล์ม น้องโฟน น้องทน น้องฝ้าย น้องมาร์ค

งานน้อยหน่า ปากชอง จ.นครราชสีมา “ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นหลากหลายทั้งบวกและลบและเมื่อลงภาพไป กลับมีชาวเน็ตเข้ามาถาม ถึงเสื้อคู่สีแดงที่ แม่เกตุ แม่ของเจนนี่ใส่ กับชายหนุ่มอีกคนว่า ตกลงแล้วความสัมพันธ์มันคืออะไร!?

ซึ่งก็คงต้องรอให้แม่เกตุออกมาให้สัมพันธ์เพื่อความกระจ่างอีกครั้ง จากนั้นมีชาวเน็ตอีกรายเข้ามาคอมเมนต์ว่า อิโล้นซ่าแม่อิกุ๊กไก่ มงลงหัวล้านๆแล้วจร้า ผัวที่เห็นมันคือผัวชาวบ้าน ใครๆก็รักผัวตัวเองทั้งนั้น ขนาดโล้นซ่าแม่กุ๊กไก่ยังรักผัวชาวยบ้านเลย

เอาแล้วไงงานนี้แม่เกตุทัวร์ลงอีกคนแล้ว เอ๊ะอะไรยังไงแล้วนะเนี่ยชาวเน็ตขุดแฉกันไม่หยุดเลยค่่ช่วงนี้ทำอะไรก็มักจะโดนจับผิดอยู่ตลอดเลยทีเดียว เราเป็นกำลังใจให้นะคะสู้น้าเดี๋ยวเรื่องราวทั้งหมดนี้มันต้องผ่านไปได้อยู่แล้วเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น